Theo phong thủy có thể thấy là những con giáp sau muốn có được thành công trong công việc thì phải trải qua nhiều khó khăn thử thách.

Những con giáp dễ gặp khó khăn trong sự nghiệp năm 2019

Tuổi Tý

Xem bói tử vi sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019, đây không phải là thời điểm để con giáp này đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Nhiều kẻ xấu ám hại phá vận trình, tuổi Tý có thể dính vào những chuyện thị phi không đáng. Lời nói vô tâm có thể gây ra những hậu quả lớn, có thể là mâu thuẫn cùng các đồng nghiệp, cũng có thể là sự cạnh tranh không lành mạnh trong công việc.

Xem tử vi 2019, con giáp này nên cẩn thận trong từng lời nói, từng hành động của mình. Làm gì cũng phải suy nghĩ cho kĩ, tuổi Tý bốc đồng sẽ chỉ làm hỏng việc mà thôi. Nên hạn chế bia rượu, nó dễ khiến cho bản mệnh mắc phải sai lầm.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuổi Tuất 2019, năm Kỷ Hợi này bản mệnh sẽ gặp phải nhiều biến động trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mục tiêu đã có, tuổi Tuất cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu để đạt được thành công nhưng không ngờ lại gặp phải quá nhiều đối thủ đáng gườm, khả năng cạnh tranh giảm sút đáng kể.

Dù cho con giáp này được quý nhân hỗ trợ nhưng vẫn phải gặp nhiều trở ngại vì vượng vận tiểu nhân, nỗ lực hết mình nhưng không thu lại thành quả là bao. Muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến thì tuổi Tuất phải đánh đổi rất nhiều thứ quý giá trong cuộc sống.

Trên đời chẳng phải lúc nào cũng được như ý muốn, có những khi đã sát gần với mục tiêu nhưng cuối cùng lại bị kẻ khác nẫng tay trên. Biết bao lần hụt hẫng, thất vọng dễ khiến cho tuổi Tuất muốn từ bỏ và chấp nhận số phận cay đắng của mình.

Tuổi Tị

Sang năm mới Kỷ Hợi 2019, xem tử vi 2019 cho biết Tuổi Tỵ có tình hình sự nghiệp tương đối khó khăn. Bản mệnh mong đợi nhiều thứ nhưng đến lúc thực hiện lại gặp đủ khó khăn.

Quan hệ xã giao không được tốt, nhiều lúc tuổi Tị còn không hiểu tại sao mình lại bị người khác ganh ghét, đố kị rồi gây khó dễ hết lần này đến lần khác.

Trong năm khá vất vả khi theo đuổi con đường mình đã chọn, đồng thời dễ mâu thuẫn với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp vì những khác biệt trong quan điểm.