Tuổi Tỵ

Lịch âm 2019 cho biết, những người cầm tinh con rắn đều là những người dám yêu dám hận. Bất kể là bị “đá” hay là người chủ động nói lời chia tay, tuổi Tỵ sẽ không cùng đối phương dây dưa, phiền phức.

Giả dụ nếu đối phương là người chủ động nói chia tay, tức là đối phương đã quyết định, cho dù có níu kéo cũng không như trước nữa. Ngược lại thì lúc tuổi Tỵ là người chủ động, vậy tức là đã không còn tình cảm gì, chắc chắn sẽ phải chia xa.

Điểm tốt khi yêu người tuổi Tỵ chính là khi yêu, họ thực sự chung tình. Chỉ là khi không còn tình cảm, họ cũng sẽ không thương, không vương, kiên quyết rời đi.

Tuổi Hợi

Đa phần người tuổi Hợi là người dễ gần, do đó cuộc đời họ không chỉ yêu một người duy nhất. Tuy vậy người tuổi Hợi thường không phải người chủ động chia xa. Nếu có ngày chia ly tuổi Hợi sẽ rất đau khổ, có thể là phải cần vài năm để khôi phục lại như bình thường.

Thế nhưng khi đã khôi phục được rồi, tuổi Hợi thực sự quên đến mức triệt để tình cũ, sẵn sàng bước vào một tình cảm mới.

Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của Tuổi Hợi. Bởi họ có thể quên đi hoàn toàn người xưa, tình cảm cũ thế nên người yêu hiện tại của họ luôn là người họ yêu nhất, thương nhất.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi chia sẻ, tuổi Sửu thường là người bình tĩnh, trong chuyện tình cảm có chút lặng lẽ, chậm chạp, Khi đã yêu một người, tuổi Sửu im lặng cố gắng, họ có thể kết bạn với người mình thích, sau đó tìm hiểu sở thích, hứng thú của người này.

Nếu như hai người ít điểm chung, tuổi Sửu tình nguyện học hỏi, tìm hiểu, hy vọng có thể bước vào thế giới của người mình thích, hòa hợp với đối phương.

Có thể nói, trong tình yêu tuổi Sửu có thể bỏ ra rất nhiều tâm sức, cực kỳ nỗ lực, làm mọi việc vì người mình yêu. Thế nhưng một khi đã không còn tình cảm, tuổi Sửu sẽ dứt khoát bước ra khỏi thế giới của đối phương, quyết tâm từ nay về sau trở thành người xa lạ.