Chỉ vì lo sợ khi thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m nạn nhân sẽ kêu la thì bị mọi người phát hiện, tên tội phạm bất nhân đã nảy sinh ý định giết người trước rồi h.i.ế.p sau

Theo đó, vì lo sợ bại lộ hành vi đồi bại của mình với bé gái 7 tuổi, Phạm Văn Duy đã nảy sinh ý định giết người trước rồi mới h.i.ế.p sau. Trong khi đang thực hiện hành vi đồi bại của mình cháu bé bất ngờ tỉnh dậy kêu la nên Duy tiếp tục dùng tay bóp miệng cháu bé rồi nhét áo vào miệng cho đến khi nạn nhân tử vong…tin tức này khiến nhiều người phải bàng hoàng

Ngày 27.9, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên tổng hình phạt tử hình đối với Phạm Văn Duy (19 tuổi, trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) về các tội danh “Giết người” và “H.i.ế.p d.â.m trẻ em”. Trước đó, tên Duy đã bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt tù chung thân cho cả hai tội danh trên, tuy nhiên VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng đã kháng nghị, đề nghị TAND cấp cao xét xử phúc thẩm, phạt Duy mức án tử hình đối với tội “Giết người”.

giết hiếp bé gái 7 tuổi, xét xử tội phạm giết rồi hiếp bé 7 tuổi
Bị cáo Phạm Văn Duy tại tòa.

Trên đường đi vì sợ khi thực hiện hành vi đồi bại của mình thì cháu T sẽ chống cự, la hét và báo cho người khác biết nên tên này đã nảy sinh ý định giết chết cháu bé rồi mới h.i.ế.p d.â.m. Bởi vậy, Dùy đã đè cháu T nằm xuống đất rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân. Khi cháu T bất tỉnh nghĩ rằng nạn nhân đã chết nên Duy liền thực hiện hành vi giao cấu. Theo thông tin hồ sơ vụ án ghi lại, vào sáng , Duy đang ngồi ăn mì tôm ở gốc cây nhà mình thì thấy 3 chị em cháu Đ.T.K.T (7 tuổi, hàng xóm của Duy) đi qua nên gọi cháu T vào ăn cùng. Trong lúc ngồi ăn thì Duy nảy sinh ý định giao cấu với cháu T nên rủ cháu bé đi sâu vào trong rẫy cà phê của gia đình.

Song vì nạn nhân còn nhỏ nên hắn không thể thực hiện hành vi của mình. Trong lúc đang loay hoay tìm cách h.i.ế.p d.â.m thì cháu T bất ngờ tỉnh dậy. Thấy vậy, Duy tiếp tục dùng tay bóp miệng cháu T và lấy áo nhét miệng cháu cho tới khi nạn nhân tử vong mới thôi.

Sau khi gây án, Duy mang giấu xác nhạn nhân vào sau trong rẫy cà phê rồi bỏ trốn khỏi địa phương. 3 ngày sau hắn bị bắt khi đang cố tìm cách về nhà kiếm thức ăn.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX xét thấy hành vi giết rồi h..iế.p d.â.m bé gái 7 tuổi là hành vi đặc biệt nguy hiểm nên tuyên phạt Duy mức án tử hình về tội “Giết người” và 20 năm tù về tội “H.i.ế.p d.â.m trẻ em”; tổng hợp hình phạt là tử hình.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."