Tin tức tại Hà Nội : Phát hiện một bé trai đi lang thang ngoài đường, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy thuộc Đội PCCC số 3 đã tiếp cận, gặng hỏi và phát hiện cháu bị lạc, tuy nhiên, cháu bé không có khả năng giao tiếp và có dấu hiệu tự kỉ.

Vào khoảng 13h ngày 19/1, tổ công tác của Đội PCCC số 3 khi đang làm nhiệm vụ tại trụ sở đã phát hiện một bé trai (khoảng 5 tuổi), đi lang thang ngoài đường, quanh quẩn qua trụ sở cứu hỏa. Ngay lập tức, tổ công tác tiến lại gần để hỏi thăm cháu bé. Tuy nhiên, cháu bé không thể nói chuyện nên tổ công tác đã đưa cháu bé vào trụ sở PCCC số 3 tại số 147 Giảng Võ để chăm sóc đồng thời liên hệ với Công an phường sở tại để tìm người thân cho cháu bé.

phát hiện bé trai khoảng 5 tuổi tự kỷ đi lạc ngoài đường
Ảnh internet
phát hiện bé trai khoảng 5 tuổi tự kỷ đi lạc ngoài đường
Ảnh internet
phát hiện bé trai khoảng 5 tuổi tự kỷ đi lạc ngoài đường
Cháu bé được các chiến sĩ PCCC số 3 phát hiện đi lạc

Đặc điểm nhận dạng: Cháu bé tầm 5 tuổi, cao khoảng 1,2m. Cháu mặc áo áo dài tay màu xám, quần thun mỏng màu vàng chanh, trên tay bé luôn cầm 1 chiếc kiếm được làm từ móc treo quần áo.

Cháu bé có dấu hiệu tự kỷ, không nói được nên không xác minh được địa chỉ cũng như người thân. Hiện các chiến sỹ Phòng số 3 Cảnh sát PCCC Hà Nội đang chăm sóc và thông báo tìm người nhà của cháu bé.