Real Madrid dự định mua Erling Haaland và Kylian Mbappe vào Hè 2021. Đội bóng chủ sân Bernabeu muốn tạo ra tam tấu MHH (Mbappe, Haaland và Hazard).

Báo thể thao đăng tải Real đang ấp ủ tham vọng xây dựng đế chế bằng bộ 3 tấn công mới là Mbappe, Haaland, Kylian vào mùa hè 2021. Năm ngoái Hazard đã được đội bóng Tây Ban Nha chiêu mộ và dự kiến sẽ mua nốt Mbappe và Haaland trong thời gian tới.

HLV Zidane sẽ để Mbappe thi đấu ở cánh phải, trong khi đó, Eden Hazard sẽ chơi ở cánh trái. Nhà cầm quân người Pháp sẽ bố trí Erling Haaland đá tiền đạo cắm.

HLV Zidane hy vọng rằng bộ ba MHH này sẽ thi đấu thành công và mang lại ket qua bong da hom nay hiệu quả như bộ ba BBC (Bale, Benzema và Ronaldo) trong quá khứ của Real Madrid. Bộ ba này đã góp phần rất lớn vào những thành công của Real Madrid và giành được 4 danh hiệu Champions League trong  5 năm.

Real mơ về tam tấu Mbappe và Haaland, Zidane
Real mơ về tam tấu Mbappe và Haaland, Zidane

Tờ AS cũng liệt kê những bộ ba tấn công khác trong lịch sử của Real Madrid như Juanito, Santillana và Cunningham ở thập niên 80 của thế kỷ trước. Sau đó, đội bóng của Tây Ban Nha có bộ ba Butragueno, Santillana và Valdano. Ở giữa thập niên 90, Real Madrid có tam tấu Raul, Zamorano và Amavisca.

Đây là bộ 3 ấn tượng về tốc độ cũng như kỹ thuật. Có thể nói đến Mbappe một trong những cầu thủ chạy nhanh và khỏa nhất. Còn Haaland cũng đang cố gắng để cải thiện trong tương lai. Anh đã gây ấn tượng ở lịch bóng đá vừa qua với 10 bàn trong 9 lần ra sân. Tuy nhiên ở mùa hè này để Real chiêu mộ được Haaland là rất khó vì anh mới đến Dortmund vào hồi tháng giêng.