HLV trưởng Los Blancos không hiểu được tại sao công nghệ VAR không xác định được phạt đền trong tình huống Vinicius Junior bị đốn ngã trong vòng cấm.

Sociedad được hưởng lợi từ trọng tài

Ngay phút thứ 3, Real đã phải nhận bàn thua trước khi Casemiro phạm lỗi với Mikel Merino trong vòng cấm. Willian Jose không bỏ lỡ thời cơ làm tung lưới CLB cũ đưa Sociedad vượt lên dẫn ty so bong da truc tuyen 1-0. Chưa hết, ngay sau đó, đội chủ nhà lại bị trọng tài khước từ một quả penalty dù Vinicius Junior đã bị thủ môn Geronimo Rulli của Sociedad đốn ngã trong vòng 16m50. Ở cả 2 tình huống trên, người ta đều đặt dấu hỏi cho công nghệ VAR mà La Liga áp dụng.

Sau giờ nghỉ, khi đang tạo ra sức ép lớn, Real lại nhận ngay một thẻ đỏ của Lucas Vazquez. Cuối trận, Ruben Pardo ấn định trận thắng ketquabongda 2-0 cho Sociedad. Còn Real, họ tụt xuống thứ 5 với 1 điểm kém hơn đội đứng thứ 4 là Alaves.

Real thua đau trên sân nhà trước Sociedad
Real thua đau trên sân nhà trước Sociedad

HLV Solari ấm ức

“Chúng tôi đã không nhập cuộc tốt và mắc sai lầm từ sớm. Chúng tôi đã làm mọi thứ để xoay chuyển tình thế nhưng không có bất cứ bàn thắng nào. Chúng tôi đã có cơ hội, nhưng đã không đưa được bóng vào lưới.”

“Mọi thứ đã chống lại chúng tôi”, Solari nói với Movistar trên báo thể thao. Bên cạnh đó, Solari cũng nghi ngờ sự chính xác của công nghệ VAR: “Chúng tôi đã không nói chuyện với các trọng tài”, ông tiếp tục. “Có những tình huống rõ ràng trên sân, nhưng chúng tôi tin rằng công nghệ VAR vẫn còn đó để kiểm tra.”

“Bởi sau đó, có một tình huống mà không ai hiểu tại sao đó không phải là một quả phạt đền. Đối với tôi, đó là một quả phạt đền có ghi lại rõ ràng trong sách giáo khoa.”

“Chúng ta đều là con người và có thể phạm sai lầm. Nhưng nếu bạn không cố gắng để sửa chữa sai lầm của mình thì thật là khó hiểu.”

 

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."