Tin tức tại Nhật Bản về vụ án giết người với 9 thi thể bị cắt rời đã làm cho dư luận thế giới hoang mang, đất nước Nhật Bản chao đảo. Những tình tiết mới trong vụ án 9 thi thể bị cắt rời ở Nhật Bản được hé lộ khi cảnh sát điều tra ra cách thức giết người và phi tang thi thể của gã sát nhân máu lạnh.

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản thời gian này đang chao đảo bởi vụ án giết rồi cắt rời thi thể 9 nạn nhân được phơi bày ra anh sáng. Theo cảnh sát điều tra, trong số 9 thi thể có 2 thi thể đã bị mất đầu và được tìm thấy trong thùng lạnh tại nhà của Takahiro Shiraishi (27 tuổi) ở thành phố Zama, cách thủ đô Tokyo khoảng 60 km về phía tây nam. Theo khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết trong số 9 thi thể có 8 người phụ nữ và 1 nam giới.

vụ án giết 9 người rồi cắt xác
Trước căn hộ của kẻ sát nhân.

Truyền thông Nhật cho hay ban đầu, Takahiro săn lùng đối tượng để ra tay sát hại thông qua website chuyên chia sẻ thông tin về tự sát trên mạng xã hội.

Chẳng hạn, nếu trên mạng xã hội có ai đó đăng “Tìm kiếm ai đó muốn chết cùng với tôi. Tôi muốn chết nhưng lại sợ chết một mình“, Takahiro sẽ nhắn tin tới người đó và hẹn gặp họ tại căn hộ của y. Ngày đầu tiên gặp y cũng là ngày các nạn nhân xấu số chết.

Khi bị bắt giữ, tên sát nhân khai rằng sau khi giết, hắn dùng cưa để phi tang thi thể và lấy luôn số tiền mà họ mang theo bên người. “Tôi đã cố gắng phi tang thi thể của những người mà tôi giết. Tôi cắt thi thể trong nhà tắm và vứt bỏ một số bộ phận chung với rác thải“, kẻ sát nhân bình thản trả lời.

vụ án giết 9 người rồi cắt xác
Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường

Theo lời khai lạnh lùng của hung thủ, sau khi thực hiện các công đoạn ghê rợn trên, hắn sẽ cho các bộ phận vào thùng làm mát, rồi đặt trong nhà tiếp đó phủ một lớp cát xử lý chất thải của mèo lên trên.

Mặc dù thực hiện sát hại tới 9 người trong nhà thế nhưng hàng xòm của y tuyệt nhiên không hề nghe thấy bất cứ tiếng động nào khả nghi. Thứ duy nhất mà hàng xóm của hung thủ phát hiện ra là mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ từ khoảng tháng 8.

Một người hàng xóm cùng tầng với hung thủ cho biết: “Tôi nghĩ nó giống mùi rác thải. Tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi này“.

Theo lời kể của hàng xóm, Takahiro chỉ mới chuyển tới căn hộ này ngày 22/8 năm nay.

Sự việc được phanh phui nhanh tróng khi mà cảnh sát vào cuộc để điều tra một vụ việc mất tích của một phụ nữ 23 tuổi từ ngày 23/10. Sau khi đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của nạn nhân, người nhà phát hiện các đoạn tin nhắn của cô này và Shirashi. Một đoạn video từ camera giám sát cũng cho thấy nạn nhân đi cùng nghi can hôm 23/10. Những thông tin trên làm dấy lên nhiều nghi ngờ về mối liên hệ giữa vụ mất tích và các thi thể trong căn nhà ở Zama.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."