Sự sáng tạo và khéo léo của những người Skyrim Fan không bao giờ ngừng kinh ngạc, và giờ đây, người hâm mộ đang được thưởng thức một màn tái hiện tuyệt đẹp của vũ khí Glass Dagger.

Có rất nhiều vũ khí mang tính biểu tượng trong  Skyrim , và giữa Mace of Molag Baal đáng sợ hay vẻ đẹp của vũ khí Dragonbone, có thể dễ dàng quên đi một số mặt hàng chủ lực của series. Glass Dagger là một vũ khí đã có trong  nhượng quyền thương mại The Elder Scrolls  kể từ  Morrowind , và mặc dù thiết kế của nó đã thay đổi đáng kể kể từ đó, nó vẫn luôn là một lựa chọn vũ khí tuyệt vời cho những người chơi thích vũ khí hạng nhẹ và cách tiếp cận tàng hình. Redditor Zepherniah chia sẻ tình yêu của họ với vũ khí cổ điển này với một bản sao ngoài đời thực được thực hiện thông qua in 3D và hoàn thiện bằng nhựa. Tham khảo, game robinson ngoài đảo hoang pc hấp dẫn nhất

Skyrim Fan tạo nên bản sao dao găm bằng thủy tinh đáng kinh ngạc

Glass Dagger là một trong những con dao găm mạnh nhất trong  Skyrim , xếp sau Daedric, Dragonbone và Unique Daggers. Bản sao dưới đây do Zepherniah thực hiện sử dụng thiết kế của Glass Dagger từ  Skryim  nhưng mượn màu xanh lá cây rực rỡ từ  Oblivion . Những người hâm mộ trong các bình luận có vẻ rất ấn tượng trước cách chế tạo thủ công này.

Tham khảo: Studio Wildcard thông báo ARK: Loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt vào năm 2022

Zepherniah giải thích quy trình trong tiêu đề của bài đăng nhưng đi sâu hơn vào phản hồi của một trong các nhận xét. Khung của dao găm được tạo ra bằng cách in 3D, cho phép họ tạo ra giao diện của Dao găm thủy tinh từ  Skyrim Fan . Từ đó, công việc chi tiết và màu sắc được thực hiện bằng cách sử dụng nhựa thông. Theo Zepherinah, hai chuôi dao găm mất khoảng 5 giờ để in và chúng làm khuôn cho các bộ phận thủy tinh. Sau khi được lắp vào khuôn, nhựa mất khoảng 48 giờ để đóng rắn. Lớp nhựa màu xanh lá cây sáng bóng hoạt động kỳ diệu để tái tạo màu thủy tinh từ các trò chơi.

Thật kỳ lạ, một số lượng lớn người bình luận dường như muốn ăn con dao găm, không nghi ngờ gì nhờ vẻ ngoài giống như một viên kẹo của nó. Bình luận hàng đầu trên bài đăng tại thời điểm viết bài này có nội dung “Dao găm thạch bị cấm.” Sau nhận xét này, nhiều người khác đi ra và xác nhận rằng họ nghĩ rằng nó trông có thể ăn được theo cách này hay cách khác, thậm chí có người cho rằng nó có thể có hương vị Táo xanh. Zepherniah không xác nhận cũng không phủ nhận việc họ có sử dụng nhựa thông có hương vị hay không, vì vậy nhóm nhỏ những người hâm mộ này sẽ tự hỏi về vị của con dao găm. Mọi thứ đều là bánh vào năm ngoái , vậy tại sao đây không thể là kẹo? Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Kể từ khi bản sao được chia sẻ, nó đã thu được gần 4.000 lượt ủng hộ cũng như một số giải thưởng. Để có những món đồ thủ công ấn tượng hơn như thế này, người chơi nên chắc chắn kiểm tra Thanh kiếm xương rồng đáng kinh ngạc này được chạm khắc từ gỗ . Bạn có thể tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hơn như thế này bằng cách cuộn qua trang  phụ Skyrim Fan  , vì có vẻ như tài năng của người hâm mộ không bao giờ kết thúc.

Skyrim  hiện đã có trên PC, PS4, Switch và Xbox One.

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."