Với những gì thể hiện, rõ ràng HLV Ole Gunnar Solskjaer có lý do để hài lòng với “trò cưng” của mình.

Trong chiến thắng 2-1 của Manchester United trước Brighton vừa qua, Marcus Rashford chính là người đã thực hiện pha cứa lòng đẹp mắt nâng livescore lên 2-0 cho đoàn quân của Solskjaer. Sau trận đấu này, đích thân HLV người Na Uy đã dành cho cậu trò cưng của mình những “lời có cánh”.

“Chỉ cần nhìn vào các con số thống kê, ai cũng sẽ thấy Rashford chạm mốc 150 trận cho United sớm hơn cả Ronaldo lẫn Rooney.”

“Tuần vừa rồi, cậu ấy đã luyện tập cực kỳ chăm chỉ. Điều đó thực sự vô cùng tuyệt vời. Về phần mình, tôi cảm thấy tự hào khi được huấn luyện một cầu thủ như vậy.”

Solsa lên tiếng chỉ ra điều Rashford hơn cả Rooney, Ronaldo

“Dù mới chỉ 21, thế nhưng sự trưởng thành của cậu ấy vượt trước số tuổi rất nhiều. Càng ghi được nhiều bàn thắng, niềm tin vào bản thân trong cậu ấy sẽ càng tăng thêm. Và khi đó, mỗi lúc Rashford không nổ súng, thay vì chỉ trích người ta sẽ nói cậu ấy sẽ sớm trở lại thôi. Cần phải khẳng định, Marcus giờ đây đã đứng vào hàng ngũ những chân sút hàng đầu.”

Và mới đây, anh tiếp tục nhận thêm những mỹ từ từ Adrian Durham – người dẫn chương trình thể thao của  talkSPORT:
“Ở trận đấu với top 3 trên bảng xếp hạng bóng đá anh Tottenham tuần trước, cậu ấy đã làm tốt hơn Harry Kane. Bàn thắng của Rashford đã khiến áp lực bị đẩy ngược về phía đội chủ nhà. Hay như trong trận đấu với Bournemouth, cậu ấy đã cho thấy được những phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là cầu thủ hay nhất Premier League mùa này. Đừng dùng từ hồi sinh, bởi cậu ấy đã hay từ thời Mourinho rồi. Những gì Rashford đã làm được kể từ giai đoạn Giáng sinh thực sự quá tuyệt.”