Tháng 7 âm lịch hay được nhân gian gọi là tháng cô hồn, có rất nhiều điều kiêng kị cần phải nhớ để tránh rước họa vào thân. Tuy nhiên, dù là tháng cực xui nhưng những điều may mắn lại đến với 4 con giáp này mà Health247online.com chia sẻ dưới dây

1. Người tuổi Tỵ

Tháng 7 âm lịch vẫn được cho là tháng xui xẻo, nhất là trong chuyện làm ăn, song người tuổi Tị lại là con giáp tài lộc dồi dào trong tháng cô hồn khi mà tài vận cực kì vượng phát. Quý nhân luôn sát bên phù trợ cho bản mệnh trên con đường làm giàu, tiền bạc thu về đầy túi, nhất là những thu nhập ngoài luồng.

Nhờ sự chủ động, xông xáo và kiên nhẫn, những người sinh năm Tị có được nhiều cơ hội kiếm tiền, cũng liên tục gặp may mắn trong chuyện tiền bạc.

Vận khí tài lộc hanh thông, chuyện làm ăn với con giáp này vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt, hàng hóa đắt như tôm tươi.

con-giap-may-man-thang-07-co-hon

2. Người tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi luôn có phúc khí và nội tâm lương thiện. Họ không dễ dàng bị gục ngã bởi những khó khăn. Trong thâm tâm của tuổi Hợi luôn tin rằng thượng đế rất công bằng, mất đi cái này sẽ được cho lại cái khác, họ không quá quan trọng, nói đúng hơn người tuổi Hợi không tham sân si. Họ luôn âm thầm làm những việc tốt, mà bản thân họ cũng cảm thấy thích và tự nguyện, cũng chính điều này khiến vận may đến với họ càng ngày càng nhiều.

Trong tháng 7 âm lịch tới đây, mọi xui xẻo của tuổi Hợi nhanh chóng qua đi, vận may và tiền tài sẽ kéo đến. Có thể, trong tháng này hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận ngoài ý muốn, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

3. Người tuổi Ngọ

Mọi người đều biết rằng, những người tuổi Ngọ đều khiến người khác ấm lòng với tính cách nhiệt tình phóng khoáng và luôn giúp đỡ người khác không ngại khó khăn. Trong các mối quan hệ bạn bè, tuổi Ngọ vô cùng trọng tình trọng nghĩa khiến người khác luôn yêu quý, kính trọng nên tích được rất nhiều phúc khí

Trong tháng 7 âm lịch tới đây, tài vận của người tuổi Ngọ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ. Công việc thuận buồm xuôi gió, hầu bao rủng rỉnh, chuyện tình cảm tuy không mấy khởi sắc nhưng ít nhất cũng không có những tranh cãi vô cớ trong tháng cô hồn.

con-giap-may-man-thang-07-co-hon

4. Người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường nói ít làm nhiều, họ không hay để ý nhưng luôn biết được nỗi khó khăn của người khác. Bất kể làm việc gì, tuổi Tuất đều muốn tất cả được hưởng lợi chung, giống như kiểu có phước cùng hưởng, có họa cùng chia, vì vậy mà tuổi Tuất luôn tích lũy được nhiều phúc đức của trời ban. Vận mệnh của tuổi Tuất có thể không quá sung sướng nhưng họ luôn có một hoặc hai quý nhân âm thầm phù trợ. Trong tháng 7 âm lịch tới đây, mọi chuyện khó khăn trước đó đều có thể được giải quyết êm đẹp, không những thế trong chuyện tình cảm có chuyển biến đặc biệt, gặp được đối tượng như ý, có thể nên duyên vợ chồng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo – Nguồn- Tổng hơp

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."