Nếu ăn uống thiếu chất dinh dưỡng sẽ làm tóc rụng nhiều và móng yếu đi. Chính vì vậy để giải quyết tình trạng trên các bạn phải bổ sung dinh dưỡng thật tốt  để tóc và móng luôn chắc khỏe. Hôm nay chuyên mục làm đẹp của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những thực đơn hàng ngày giúp tóc luôn chắc, móng luôn khỏe nhé!

1. Tóc rụng nhiều do đâu: Tóc rụng nhiều có rất nhiều nguyên nhân, trong đó chế độ ăn uống cân bằng là nền tảng để tóc khỏe. Bạn cần ăn uống đủ chất, có chế độ hồi phục cho tóc với đầy đủ các vitamin và khoáng chất để giúp cho cấu tạo lớp sừng của tóc… Nên thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng mỗi ngày bằng cách cân bằng lượng thực phẩm để cơ thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất.

2. Móng tay yếu do đâu: Móng tay yếu có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu là hậu quả của tình trạng cơ thể thiếu dinh dưỡng do có chế độ ăn uống không lành mạnh. Một số yếu tố làm trầm trọng thêm tình trạng này là sự thiếu hụt protein, vitamin C, axit folic, sắt, canxi và kẽm.

3. Thực đơn giúp tóc và móng luôn chắc khỏe

Thực đơn giúp móng và tóc luôn chắc khỏe Thực đơn giúp móng và tóc luôn chắc khỏe Thực đơn giúp móng và tóc luôn chắc khỏe Thực đơn giúp móng và tóc luôn chắc khỏe

Với những chia sẻ của chúng tôi về dinh dưỡng quan trọng thế nào cho mái tóc và móng tay. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!