Tiến lên 6 lá là trò chơi có sức hút vô cùng lớn. Nó không chỉ là một trò chơi chơi có tính giải trí cao mà còn giúp người chơi giành được những giải thưởng hay những phần tiền cược hấp dẫn. Nếu bạn là một người chơi bài tiến lên 6 lá mới và đang tìm hiểu các mẹo chơi để luôn dành chiến thắng, thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

> Xem thêm: Ứng dụng đổi thưởng 789Club

Chia sẻ những mẹo chơi tiến lên 6 lá để luôn dành chiến thắng

Chia sẻ những mẹo chơi tiến lên 6 lá để luôn dành chiến thắng

Tìm hiểu kỹ luật chơi tiến lên 6 lá

Để không bị lừa đảo và bị thua trắng tay với trò chơi, thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ về cách thức chơi. Theo nhận định của dân chơi dự đoán, thì luật của trò chơi tiến lên này khá đơn giản và dễ học. Thông thường, mỗi một ván chơi tiến lên sẽ có từ 3 đến 5 người chơi và bao gồm tất cả là 6 vòng chơi.

Tuy nhiên, người chơi phải đặt cược từ vòng chơi đầu tiên. Thêm vào đó, bạn cũng phải nhớ là vòng chơi thứ 5 và thứ 6 là những vòng chơi quan trọng nhất để quyết định ai là người dành chiến thắng chung cuộc.

Tìm hiểu kỹ luật chơi tiến lên 6 lá

Bạn phải nắm kỹ luật chơi mới có thể dành chiến thắng

Nắm trong lòng bàn tay các thuật ngữ chuyên dùng của trò chơi

Giống như những trò chơi sòng bạc trực tuyến khác, tiến lên 6 lá cũng có những thuật ngữ riêng, giúp người chơi tiện gọi tên. Do đó, để tránh bị bỡ ngỡ khi chơi thì người chơi phải nắm chắc các thuật ngữ này ở trong lòng bàn tay. Những cụm từ phổ biến mà người chơi nên nhớ kỹ là:

  • Thiệp là thuật ngữ dùng để chỉ các lá bài mà người chơi đã úp xuống trong 4 vòng chơi đầu tiên.
  • Tồn là thuật ngữ dùng để chỉ quân bài lớn nhất được giữ lại sau mỗi vòng chơi.
  • Chết Tùng là thuật ngữ ám chỉ người chơi bị thất bại trong cả 4 vòng chơi đầu tiên.
  • Thắng Tùng là thuật ngữ ám chỉ người chơi thắng tất cả những người chơi bị Chết Tùng.
  • Chưng là thuật ngữ dùng để chỉ người chơi đánh đầu tiên ở vòng chơi thứ 5.
  • Thắng Trắng là thuật ngữ dùng để chỉ người chơi sở hữu lá bài đặc biệt, có thể tiêu diệt tất cả các người chơi ngay từ vòng chơi đầu tiên.

Bạn nên tập trung cao độ khi chơi game tại cổng game 789 Club

Tập trung cao độ khi chơi tiến lên 6 lá

Đây là một trò chơi đấu trí, vì vậy tốt nhất là người chơi phải tập trung cao độ mỗi khi bắt đầu ván bài. Bởi lẽ chỉ một chút lơ là và một chút sai sót nhỏ cũng sẽ tạo thành sơ hở, khiến người chơi bị thua cuộc. Do đó, bạn phải luôn nhớ kỹ mẹo này khi tham gia chơi tiến lên nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi tiến lên 6 lá mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Tuy chúng chỉ là những mẹo nhỏ, đơn giản nhưng chúng lại mang lại hiệu quả cực cao đấy. Vì vậy, bạn hãy áp dụng chúng vào ván bài để có thể dành được chiến thắng nhé.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."