Tin Barca 22/4: Bán tên sân để gây quỹ ủng hộ phòng chống Covid-19; Messi ra tối hậu thư; Rakitic đòi trao chức vô địch cho Barca.

Bán tên sân để gây quỹ ủng hộ phòng chống Covid-19

Theo trang tin thể thao, trong một vài tuần tới, đội bóng xứ Catalunya sẽ tìm kiếm một nhà tài trợ nào đó muốn có được quyền sở hữu tên sân Nou Camp trong một mùa giải để hai bên có thể hợp tác, qua đó số tiền có được từ dự án kể trên sẽ được ủng hộ nhằm khắc phục những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ở trong nước cũng như trên toàn cầu.

Đây là lần đầu tiên Barca có ý định bán tên sân Nou Camp danh tiếng của mình.

Tin Barca 22/4: Bán tên sân để gây quỹ ủng hộ phòng chống Covid-19

Messi ra tối hậu thư với Barca

Theo điều khoản hợp đồng, thời hạn cuối cùng để Messi đưa ra lựa chọn về tương lai là hết ngày 31/5. Mới đây, HLV Quique Setien xác nhận, Messi có khả năng rời Barca, nếu anh thấy dự án thể thao mà CLB xây dựng không phù hợp.

Messi yêu cầu Barca phải mua Neymar – người bạn thân và là đối tác ăn ý của anh trên hàng công trước đây. Nếu yêu cầu này không được đáp ứng, M10 nhiều khả năng sẽ ra đi. Trước áp lực của Messi, Chủ tịch Bartomeu phải xem xét lại kế hoạch mua Neymar. Chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay tin rằng việc để mất đội trưởng người Argentina có thể khiến Barca sụp đổ toàn diện.

Rakitic đòi trao chức vô địch cho Barca

Tiền vệ Ivan Rakitic cho rằng nếu mùa giải này không thể hoàn tất, Barca của anh xứng đáng được trao chức vô địch La Liga.

“Tất cả chúng tôi đều muốn thi đấu và giành chức vô địch theo cách bình thường. Nhưng tôi hiểu rằng nếu giải đấu không thể quay trở lại, nó sẽ phải kết thúc sớm”, Rakitic nói. “Do Barca đang đứng đầu bảng, nên chúng tôi phải là đội giành chức vô địch”.

Hiện tại, Barca đang dẫn đầu BXH La Liga với 2 điểm nhiều hơn so với đội nhì bảng Real. Giải đấu chỉ còn 11 vòng, nhưng tình hình phức tạp của dịch Covid-19 tại Tây Ban Nha khiến thời điểm trở lại của La Liga vẫn là một dấu hỏi. Xem lịch thi đấu La Liga và Lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.;

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."