Tin bóng đá 24/6: Joe Willock chia sẻ điều học được từ Arsene Wenger; Các đội bóng Ngoại Hạng Anh muốn kéo dài thời gian chuyển nhượng; Messi xô xát với Griezmann.

Joe Willock chia sẻ điều học được từ Arsene Wenger

Willock từng được Wenger cho ra mắt đội một Arsenal vào mùa giải 2016/17. Mới đây, tiền vệ người Anh đã có những nhận xét về chiến lược gia huyền thoại.

“Khi tôi lớn lên, Arsene Wenger chính là Arsenal. Đó là tất cả những gì tôi biết… Đối với tôi, việc trưởng thành và được thi đấu dưới trướng ông ấy là một cảm giác thực sự điên rồ. Thật khó tin”, Willock cho hay.

“Ông ấy là một người tuyệt vời. Arsene Wenger rất thoải mái nhưng một khi ông ấy nói, mọi người sẽ lắng nghe… Ông ấy dạy tôi chơi bóng với sự tự do và biết cách tận hưởng”.

Bạn là fan của Messi. Bạn có biết biệt danh của Messi không? Cùng tìm hiểu nhé.

Tin bóng đá 24/6: Joe Willock chia sẻ điều học được từ Arsene Wenger

Các đội bóng Ngoại Hạng Anh muốn kéo dài thời gian chuyển nhượng

UEFA muốn các đội bóng kết thúc quãng thời gian chuyển nhượng mùa hè vào trước ngày 5/10, tuy nhiên các câu lạc bộ tại Ngoại Hạng Anh đang không đồng ý với thời hạn này.

Các cổ đông của những đội bóng hàng đầu tại xứ sở sương mù sẽ gặp mặt để thảo luận vào ngày thứ 3 (23/6) này để đưa ra 4 phương án về biểu đồ thời gian chuyển nhượng mùa hè sắp tới, mà 2 trong số đó sẽ vượt qua mốc thời gian mà UEFA đưa ra.

Bạn có biết biệt danh của các đội bóng Ngoại hạng Anh và Fan của các đội bóng NHA gọi là gì không? Cũng giống như Real Madrid không cần biết Fan Real Madrid gọi là gì, chỉ cần là cổ động viên chân chính và có tình yêu to lớn đối với chính các CLB Ngoại Hạng Anh chính là Fan của các CLB Ngoại hạng Anh rồi nhé.

Messi xô xát với Griezmann

Nhật báo thể thao Dario Gol gây xôn xao làng bóng đá Tây Ban Nha khi loan tin Lionel Messi và Antoine Griezmann đã xảy ra xô xát trên sân tập của Barca. Theo miêu tả của Dario Gol, tình hình căng thẳng đến mức HLV Quique Setien và các cầu thủ khác phải lao vào can ngăn. Trước đó, trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Leganes, Messi đã không chuyền cho Griezmann dù chỉ 1 lần trong suốt 90 phút.

Sự cố mới nhất cho thấy mối quan hệ giữa Messi và Griezmann chưa bao giờ hòa hợp. Trước đây, Messi từng ra mặt phản đối việc Barca đưa Griezmann về Camp Nou.