Tin bóng đá 29/8: Messi muốn ngồi lại với Bartomeu và đại diện CLB, Tương lai của Berahino sắp được định đoạt… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Messi muốn ngồi lại với Bartomeu và đại diện CLB

Siêu sao người Argentina đã đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng. Nhưng muốn ngồi lại với lãnh đạo Blaugrana để có cách ra đi tốt nhất.

Goal nắm được tin Messi muốn có một cuộc họp với ban lãnh đạo để đàm phán về việc rời Barca thay vì đơn phương làm như vậy. Anh không muốn tạo ra một cuộc chiến kéo dài với CLB.

tin-bong-da-sang-29-8-Messi-muon-ngoi-lai-voi-Bartomeu-va-dai-dien-CLB
Tin bóng đá 29/8: Messi muốn ngồi lại với Bartomeu và đại diện CLB

Những ngày qua, có nhiều nhóm CĐV phản đối bên ngoài sân Camp Nou và yêu cầu Bartomeu từ chức. Trong khi đó, một số thành viên trong ban lãnh đạo và nhóm thuộc hội CĐV chính thức đã bỏ phiếu bất tín nhiệm chống lại chủ tịch.

Sắp tới, Messi muốn có một cuộc gặp với đại diện của CLB để đạt thỏa thuận ra đi trên tinh thần văn minh. Và không đột ngột kết thúc hợp đồng của mình. Trong bối cảnh căng thẳng gia tăng những ngày gần đây. Anh dự định sẽ đích thân lên tiếng giải thích cho quyết định ra đi của mình song chưa định ngày cụ thể.

Khi đã hợp thức hóa mọi thứ, Messi sẽ gửi một thông điệp tới người hâm mộ Barca.

Klopp sẽ có lúc nài nỉ lãnh đạo Liverpool “bơm tiền” mua sắm

Jurgen Klopp mới lên tiếng về khâu chuyển nhượng của Liverpool trong tương lai. HLV người Đức khẳng định chắc nịch rằng sẽ không vòi tiền từ cấp trên. Để thực hiện các thương vụ chuyển nhượng lớn. Ông sẽ tính toán để có những thương vụ chuyển nhượng hợp lý nhất cho đội bóng. Và giúp đội bóng của mình có được ket qua bong da anh như mong muốn.

Tương lai của Berahino sắp được định đoạt

Theo báo giới Anh, HLV Pulis sẽ định đoạt tương lai của Berahino trong vòng ít ngày tới. Được biết trong trận đấu với Middlesbrough. Tiền đạo này vừa bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát.

“Premier League sẽ không đình công như thể thao Mỹ”

Trong bối cảnh các giải thể thao Mỹ đồng loạt tạm hoãn do các CĐV phản đối vụ cảnh sát bắn chết Jacob Blake. HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho rằng khó có khả năng Premier League làm điều tương tự.

Klopp nói: “Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Hơn nữa vẫn còn một vài thời gian nữa trước khi mùa giải thực sự bắt đầu”,

Barca trước và sau khi có Messi

Chỉ cần nhìn vào những danh hiệu mà Barcelona đã có được trước khi Messi ra mắt đội một vào năm 2005 là đủ để hiểu sự xuất hiện của anh có ý nghĩa như thế nào đối với CLB.

Chỉ tính các giải đấu mà Messi thi đấu thì ket qua bong da mà anh mang lại đã gia tăng  số danh hiệu của Barca đã tăng từ 48 lên 82, có nghĩa là thêm 34 danh hiệu.

Trước khi có Messi, Barca chỉ dành một chức vô địch Champions League, còn bây giờ anh đã có 5 danh hiệu.

Đội bóng xứ Catalan cũng chưa từng đoạt Cúp Liên lục địa nhưng La Pulga thì có 3 Cúp thế giới các CLB nhờ đánh bại River Plate, Estudiantes và Santos của Neymar. Ngoài ra, với Messi, Barca tăng từ 2 lên 5 Siêu Cúp châu Âu.

Đối với đấu trường trong nước, Barcelona đã làm thay đổi xu hướng lịch sử vốn nghiêng về Real Madrid, đặc biệt là trong những năm 90.

Tính cả bàn thắng và kiến tạo, Messi đã tham gia trực tiếp vào 887 bàn của Barca. Một thống kê đáng sợ là “số 10” liên quan trung bình đến 1 trong 11 bàn được ghi của CLB trong lịch sử.