Youssef En-Nesyri, sát thủ lì lợm, Allegri không từ chức ở Juventus, Ten Hag cạn lời với Ronaldo… là những tin thể thao mới nhất ngày 12/12.

Youssef En-Nesyri, sát thủ lì lợm

Họ trở thành đội tuyển của châu Phi đầu tiên giành quyền góp mặt ở Lich thi dau vòng bán kết tại một kỳ World Cup. Tất nhiên, En-Nesyri phải là một cầu thủ rất bản lĩnh và biết vượt qua áp lực thì mới có thể thành công. Bàn thắng vào lưới Bồ Đào Nha chính là minh chứng cho khao khát khẳng định năng lực và sự kiên trì của tiền đạo sinh năm 1997 này.

ketquabongda nhờ bàn thắng đó, Youssouf En-Nesyri đã thay đổi lịch sử sự nghiệp của anh cùng với lịch sử của toàn bộ nền bóng đá Morocco sau chiến thắng trước Bồ Đào Nha. Và để mọi thứ tiếp tục đẹp đẽ hơn nữa, chắc chắn ĐT Morocco cần phải có En-Nesyri, tiền đạo không bao giờ nản chí, dẫu đôi khi người ta có thể nhìn thấy anh hơi vụng về.

tin-the-thao-12-12-youssef-en-nesyri-sat-thu-li-lom
Youssef En-Nesyri, sát thủ lì lợm

Allegri không từ chức ở Juventus

Việc từ chức tập thể xảy ra sau khi báo cáo tài chính của Juventus bị các công tố viên và cơ quan quản lý thị trường Ý tìm ra điểm bất thường trong sổ sách và mở cuộc điều tra. Họ cáo buộc phía Juventus có sự sai phạm.

Thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát năm 2020, các cầu thủ và HLV Maurizio Sarri đã đồng ý giảm lương để giúp đỡ câu lạc bộ. Tuy nhiên, báo cáo tài chính của “Bà đầm già” lại xuất hiện điểm bất thường.

Với những xáo trộn nhất định, tương lai của HLV Max Allegri cũng bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, John Elkann, Tổng giám đốc điều hành của công ty cổ phần Exor (công ty mẹ của Juventus), khẳng định rằng Allegri vẫn tiếp tục ở lại.

Ten Hag cạn lời với Ronaldo

Trả lời trên Manchester Evening News, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định: “Tôi nghĩ rằng mọi thứ rất rõ ràng sau cuộc phỏng vấn đó, Ronaldo buộc phải ra đi. Không ai có thể bàn luận thêm về điều đó. Mọi người đều đi đến quyết định chung, gồm Richard Arnold, John Murtough và tôi.

Tôi có theo dõi cuộc phỏng vấn đó dù không hoàn toàn đầy đủ. Tôi phải xem vì đó cũng là công việc của tôi. Thời điểm đó, tôi có cuộc họp các HLV tại UEFA. Tôi nghĩ rằng CLB chỉ có thể trở nên thành công khi mọi quyết định được thống nhất và mọi người ủng hộ lẫn nhau. Đó là cách duy nhất để đội bóng có tổ chức và thành công”.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."