Guardiola muốn Messi ở lại Barca; Cựu sao MU muốn làm HLV ở tuổi 35 và những tin thể thao tối 21/11 đáng chú ý.

Guardiola muốn Messi ở lại Barca

HLV Pep Guardiola vừa gia hạn hợp đồng với Man City. Điều đó dấy lên tin đồn Man City đang lên kế hoạch đưa Messi về vào Hè năm sau để cải thiện tỷ lệ thắng keo truc tuyen và chinh phục danh hiệu Champions League.

Tuy nhiên trước những tin đồn liên quan đến Messi, HLV Guardiola lại muốn thấy anh kết thúc sự nghiệp tại Barca.

“Messi vẫn là cầu thủ Barca”, Guardiola nói. “Tôi rất biết ơn Barca, vì những gì họ đã làm cho tôi. Điều tôi muốn là thấy Messi kết thúc sự nghiệp tại Barca. Là một CĐV Barca, tôi ước được thấy điều đó. Tôi đã nói như vậy cả nghìn lần rồi”.

Tin thể thao tối 21/11: Guardiola muốn Messi ở lại Barca
Tin thể thao tối 21/11: Guardiola muốn Messi ở lại Barca

Cựu sao MU muốn làm HLV ở tuổi 35

Wayne Rooney đã thừa nhận mong muốn trở thành HLV chính thức của Derby County từ mùa sau. Rooney bắt đầu thay thế Phillip Cocu làm HLV tạm quyền của Derby từ ngày 15/10. Ngay sau đó, cựu sao MU có thành tích ấn tượng tại kết quả bóng đá ngoại hạng Anh cũng gia hạn hợp đồng với Derby County đến tháng 6/2021 kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Rooney gia nhập Derby County vào tháng 1 năm nay. Anh có 7 bàn và 3 kiến tạo sau 31 lần ra sân.

Người cũ nói ra lý do Messi đi bộ trong trận đấu

Theo phân tích của HLV Pep Guardiola (Man City), ông thấy rất hấp dẫn khi nhìn thấy cậu học trò cũ Lionel Messi di chuyển lững thững trên sân cỏ. Mới đây, Guardiola bác bỏ mọi ý kiến cho rằng cầu thủ 33 tuổi là “lười biếng”: “Messi không hề nằm ngoài cuộc chơi. Cậu ấy vẫn tham gia nó nhưng theo một cách khác. Messi “di chuyển” bằng đầu.

Tôi thích nhất lúc Messi đi bộ. Phải, trái, trái, phải…Messi đánh hơi được chỗ nào là điểm yếu trong hàng thủ đối phương. Sau 5 đến 10 phút, mọi thứ nằm trong lòng bàn tay của Messi. Cậu ấy biết chính xác đâu là khoảng trống để tấn công”.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."