Tin thể thao trưa 19/7 : Isco tố bị sếp cũ của Sevilla hành hung, Trận đấu của Việt Nam vs Mỹ tại World Cup sốt vé, Telles chuẩn bị gia nhập Al-Nassr

Tin thể thao trưa 19/7

Tin thể thao trưa 19/7 : Isco tố bị sếp cũ của Sevilla hành hung
Tin thể thao trưa 19/7 : Isco tố bị sếp cũ của Sevilla hành hung

Isco tố bị sếp cũ của Sevilla hành hung

Tiền vệ Isco Alarcon vừa thuật lại nguyên nhân anh rời Sevilla không hằn là vì anh không giúp đội nhà có kết quả bóng đá tây ban nha tồi, trong đó chỉ rõ mâu thuẫn nghiêm trọng với cựu giám đốc thể thao Monchi. Theo lời kể của cựu cầu thủ Real Madrid, sếp cũ của Sevilla đã túm cổ anh trong cuộc cãi vã: “Những gì tôi sắp nói có thể gây sốc. Khi đó, tôi chỉ trích ông ta là kẻ lừa dối trắng trợn trong giới bóng đá, rồi ông ta túm cổ tôi. Sau vụ đó, tôi chắc chắn không muốn ở lại Sevilla trong bất kỳ trường hợp nào”. Hiện Isco đã rời Sevilla nhưng chưa tìm được bến đỗ tiếp theo còn Monchi cũng đến Aston Villa.

Trận đấu của Việt Nam vs Mỹ tại World Cup sốt vé

Hiện tại, sát thời điểm World Cup nữ 2023 khởi tranh ngày 20/7, nhu cầu mua vé vào sân theo dõi các trận đấu ngày càng tăng cao, bao gồm cả cuộc đối đầu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Mỹ.

Được biết, rất đông kiều bào Việt Nam tại New Zealand muốn đến sân Eden Park để tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Mai Đức Chung, tạo nên cơn sốt vé lớn.

Không chỉ Việt Nam, các CĐV Mỹ cũng rất quan tâm đến trận mở màn của đội nhà ở World Cup nữ 2023. Nhiều hoạt động kêu gọi CĐV, giao lưu với người hâm mộ được tổ chức nhằm thu hút khán giả đến sân.

Telles chuẩn bị gia nhập Al-Nassr

Alex Telles sẽ cập bến Al-Nassr hè này khi không giúp MU có ket qua bong da anh tốt. Mức phí chuyển nhượng mà MU thu về từ thương vụ này là 4 triệu Bảng. Cầu thủ người Brazil sẽ nhận mức lương 7 triệu Bảng/mùa tại Saudi Arabia.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."