Chiều 30/11, ông Lê Minh Thông, Phó chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk), cho biết tính đến tối cùng ngày, đã có 200 người nhập viện cấp cứu khi ăn bánh mì.

Theo thống kê gần đây, sản lượng tiêu thụ bia tại Việt Nam lên đến hơn 4 tỉ lít tương đương người Việt Nam mất 100 nghìn tỉ đồng để uống bia mỗi năm.

Tin vui về sức khỏe cho những người thừa cân béo phì thay vì phải giảm cân bằng những phương pháp mệt mỏi và tốn nhiều thời gian thì nay, chỉ với một mũi tiêm vắc-xin chống béo, mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Tin sức khỏe: Khi được mời lên giải trình, y sĩ T. khẳng định mình không sử dụng chung kim tiêm cho bệnh nhân và khẳng định mình không mở phòng khám.

Việc giảm viện phí lần này kéo theo nguồn thu của các bệnh viện giảm mạnh khiến nhiều người lo ngại chất lượng khám chữa bệnh cũng bị ảnh hưởng đi xuống theo, các y bác sĩ sẽ không hỗ trợ nhiệt tình và các thiết bị bệnh viện không được đáp ứng đủ.

Trong 1 tuần gần đây đã có 4 trẻ nhập viện nguy kịch vì đuối nước do chưa quản lý chặt chẽ cộng với thiếu kiến thức, kỹ năng đã khiến tai nạn xảy ra.

Sau khi cấy que tránh thai được vài ngày đầu, tay của người phụ nữ đã sưng to và đỏ. Sau đó cánh tay bị nhiễm trùng nặng, không thể lấy que tránh thai ra.

Ham thịt lợn sạch, nhiều người tích thịt để đông lạnh ăn dần từ ngày này sang tháng khác. Tuy nhiên mới đây, một gia đình ở Trung Quốc phải nhập viện do ăn thịt lợn để lâu trong tủ lạn

Khi sức khỏe càng được quan tâm thì chúng ta vẫn nghe tới những bài thuốc, hay những phương pháp thanh lọc cơ thể truyền miệng nhằm giải độc cho cơ thể. Nhịn ăn để đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các tế bào ung thư và để giảm cân, là những lợi ích quả là kỳ diệu nhưng mơ hồ mà mọi người vẫn truyền tai nhau khi nói về phương pháp nhịn ăn hoàn toàn trong 12 ngày

Những ngày vừa qua tin tức về sự việc một bà mẹ ở Hưng Yên khoe chiến tích sinh con thuận tự nhiên ngay tại nhà và thực hiện biện pháp liên sinh đã khiến cộng đồng dậy sống. Liên quan đến vụ việc này BS Kim Dung cho rằng, để nguyên dây rốn cạnh bánh nhau suốt 6 ngày là phản khoa học, miếng thịt để 6 tiếng đã thiu huống chi bánh nhau để 6 ngày.

Xem Thêm