Mời các bạn cùng Health247online.com xem chi tiết tử vi tuần từ 23/10 đến 29/10/2017 của 2 cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết tuần này của 2 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi hôm nay cho biết tuần này của Bảo Bình nhìn chung là khá tiêu dao, người độc thân gặp được đối tượng có điều kiện cao khiến mình ưng ý, quan trọng nhất là bạn phải có dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, đừng trông mong ông trời ưu ái cho mình mãi. Phương diện tài chính thuận lợi, xử lý tài vụ ngay ngắn rõ ràng, cẩn thận tỉ mỉ, không chút lỗi lầm. Cuộc sống có quy luật, bình an trôi qua, mọi việc đều trong tầm kiểm soát.

Công việc tuần này của Bảo Bình tuy chịu một số tác động nhỏ từ bên ngoài, vì tâm tình lo lắng mà ảnh hưởng ít nhiều nhưng không đáng kể, bạn vẫn giữ vững trạng thái và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không gây ra sai lầm nào.

Về phương diện tài vận không đến nỗi tệ, đầu tư có thu hoạch khả quan hay nhận được tiền thưởng nhờ làm tốt công việc được giao. Sức khỏe khởi sắc đáng kể, Bảo Bình nên chú ý ăn uống thanh đạm, uống nhiều nước khoáng để dạ dày thoải mái. Xem boi 2018 khuyên Bảo Bình nên nận động làm việc cần thiết để nâng cao thân thể, hoặc chạy bộ, tập yoga rèn luyện sức khỏe.

tu-vi-cung-bao-binh-thien-binh-tuan-tu-23-10-den-29-10-2017

2/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 23/10 đến 29/10/2017

Xem tử vi tuần mới của Thiên Bình có thể thấy cuối cùng bạn cũng hạ thấp mắt nhìn của mình xuống, gạt bỏ những điều kiện không thực tế về nửa kia và phát hiện ra vẫn có rất nhiều người ưu tú. Như vậy, cơ hội để trải nghiệm một mối tình mới mẻ, ngọt ngào trong mùa đông này có vẻ sắp trở thành hiện thực rồi đấy.

Năng lực tự thân mạnh mẽ nên công việc của Bình nhi băng băng tiến tới, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp không chê vào đâu được, công việc hoàn thành hoàn hảo, không thể xoi mói.

Tài vận trượt dốc không phanh do Bình Nhi ăn tiêu quá đà, có hiện tượng hoang phí, một khi đã vung tay rồi thì khó lòng kiềm chế được. Thu không đủ chi nên bạn cần có kế hoạch cụ thể nhé. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, do mải chơi, sinh hoạt thất thường mà khiến thân thể ngày càng sa sút. Nhất định là Thiên Bình phải tìm cách thoát khỏi cuộc sống vô tổ chức, vô kỷ luật này đấy.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, do mải chơi, sinh hoạt thất thường mà khiến thân thể ngày càng sa sút. Nhất định là Thiên Bình phải tìm cách thoát khỏi cuộc sống vô tổ chức, vô kỷ luật này đấy.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."