Theo Health247online.com cho biết tuần này của Ma Kết diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên có chút mẫu thuẫn này sinh trong chính bản thân của Ma Kết . Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Ma Kết tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết chi tiết nhé!

Công việc tuần này của Ma Kết diễn ra suôn sẻ, một số ý tưởng của bạn phù hợp với thực tế, mang lại lợi nhuận cho công ty. Nhờ đó bạn giành được sự tin tưởng hoàn toàn của cấp trên. Tuy nhiên, theo tử vi hàng ngày thi không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc nhé.

tu-vi-cung-ma-ket-tuan-tu-18-09-den-24-09-2017

Bạn vẫn sẽ có một khoảng thời gian bận rộn với nhiều công việc nhưng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát được. Nhưng vì quá bận rộn, bạn sẽ phải bỏ qua một số dự định từ đầu năm của mình. Xem bói khuyên nếu bạn muốn làm được tất cả thì nhanh tay “lên dây cót” ngay từ lúc này đi nhé.

Về mặt tiền bạc của bạn không được như ý, kết quả không được như mong đợi. Bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Chuyện tình cảm trong tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết diễn ra rất suôn sẻ. Hai người ngày càng yêu đối phương hơn. Đó là nhờ cả hai đã chịu suy nghĩ có nhau và thay đổi vì nhau. Đừng quên chăm chút vẻ ngoài của mình thêm tươm tất, xinh xắn một chút trong những buổi hẹn hò nhé! Tuần mới cũng là cơ hội để Ma Kết độc thân tìm được một nửa như ý.

Xem tử vi thấy sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."