Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Mão. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Mão sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Mão

Tử vi lich am duong tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão dễ có được nhiều may mắn về tài lộc trong khoảng thời gian này. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện trong vận trình tài lộc nên dễ kiếm được tiền bạc từ nhiều nguồn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Công việc trong tuần có nhiều khó khăn, Thương Quan cho thấy bản mệnh không đủ tập trung nên dễ mắc phải sai lầm. Dù nỗ lực nhưng kết quả vẫn không như mong muốn khiến bạn hêt sức chán nản. Bạn có thể bị tai nạn hay vướng vào tai họa từ trên trời rơi xuống. Cũng may có Thiên Đức cát tinh phò trợ nên những sai lầm không đi đến mức quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, hung vận lớn khiến cho may mắn của tuổi Mão chỉ có thể kéo dài trong chuyện tiền bạc. Đối mặt với tình yêu, con giáp này không đủ tự tin để thể hiện bản thân mình nên khó có thể chạm tay được vào hạnh phúc.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cũng dự báo người tuổi Mão trong tuần mới gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nhớ kĩ, đi đến chỗ lạ thì tốt nhất nên tránh đi đến nơi hoang vắng khi chỉ có 1 mình.

Theo tử vi năm 2019 dự báo về phương diện tình cảm trong tuần này, các cặp vợ chồng mâu thuẫn liên tiếp vì những vấn đề nhỏ nhặt trong gia đình. Nhà nào có con cái thì việc nuôi dạy con cái có thể trở thành áp lực, bản mệnh nên bình tĩnh và ngồi lại với nhau để thương lượng mọi chuyện cho không khí gia đình hòa thuận, êm đềm.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá ổn định. Bạn biết cách sắp xếp thời gian giữa công việc cũng như ở bên người ấy. Thật tuyệt khi đối phương luôn là người ở bên che chở, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.