Mời các bạn cùng Health247online.com xem chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ Bảy ngày 06/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Ngọ như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 06/01/2018

Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Ngọ có tam hợp cục làm việc chủ động, tự tin và mạnh mẽ, không cần phiền hà tới người khác. Bạn không thích sự quỵ lụy nên dù khó khăn tới đâu cũng tự mình giải quyết, tăng thêm trải nghiệm, tự khiến bản thân có thêm kiến thức và kĩ năng để đối phó với mọi viêc về sau.

Trong ngày có điềm gieo rắc mâu thuẫn khắp nơi khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Chỉ cần bản mệnh bất cẩn trong cách nói chuyện, ứng xử là y như rằng sẽ gây ra chuyện thị phi. Trong ngày, tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, chỉ nói khi công việc yêu cầu, ngoài ra đừng quản chuyện của người khác.

Tình cảm có được ngày Ngọ – Tuất tam hợp nên cũng khá tốt và dễ tìm được nửa kia. Hoặc bạn có thể giải tỏa được những chuyện không hay, nhận được sự quan tâm và cảm thông của mọi người chân thành.
tu-vi-thu-bay-tuoi-ngo-ngay-06-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 06/01/2018

– Canh Ngọ (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên thu xếp, vén khéo công việc. Rất dễ có những tình huống bất lợi xảy ra cho mình hoặc có nhiều việc, tin tức đến không biết xoay sở như thế nào mới phù hợp. Bên mình có kẻ dèm pha, hoặc muốn xen vào chuyện của mình. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn về tình cảm của người khác. Có sự gặp gỡ, gặp mặt hoặc có tin tức, chuyện vui.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc đều cần phải cẩn trọng, rất dễ có chuyện xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn, hoặc gặp sự bất trắc khó khăn, có tin buồn. Không nên đương đầu một cách thẳng thắn mà phải nhu nhuyễn, khéo léo. Một ngày bận rộn. Nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn công việc. Có sự hư hại, rủi ro nhỏ, hoặc sức khỏe không tốt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Giáp Ngọ (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên thu xếp, vén khéo công việc. Đừng mong tin xa. Bên mình có kẻ dèm pha. Ngày không tốt cho mọi việc. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn về tình cảm của người khác. Gia đạo bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Bính Ngọ (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem van han 2018 cho hay ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc đều có thể xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn. Có sự hư hại, rủi ro nhỏ, hoặc sức khỏe không tốt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.