Cùng chúng tôi dự đoán xem tu vi của tuổi Tý và hai tháng cuối năm 11, 12-2018. Để xem vận trình của hai con giáp này sẽ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và các mối quan hệ khác.

Tử vi tuổi Tý vào tháng 11-2018

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, cho thấy những người tuổi Tý trong tháng này vận trình không được như ý muốn. Dù có cố gắng hết mình thế nhưng vì thiếu may mắn nên gần như không nhận được kết quả tốt.

tu-vi-tuoi-ty
Tử vi tuổi tý vào tháng 11-2018

Dự báo tài lộc của người tuổi Tí chuyển biến theo chiều hướng bất lợi. Vì thế đừng nên thấy tài lộc tốt mà thiếu lơ là cảnh giác kẻo hối không kịp. Đây vẫn chưa phải là lúc bạn có thể tiêu pha thoải mái, đặc biệt là cuối tháng, nên tính toán, thắt chặt chi tiêu hơn.

Trong tháng 11, người tuổi Tý sẽ trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Tự bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và thậm chí trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhiều người khác. Vì vậy họ có thể tạo dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhằm phục vụ phát triển cho công việc, sự nghiệp của bản thân.

Vào những ngày cuối tháng tuổi Tý có cơ hội thay đổi trong sự nghiệp, từng bước từng bước đi lên. Những thất bại của hai tháng trước đã có được cải thiện nhất định. Có thể nếu bạn muốn thành công thì không thể tự mình làm mà được. Xem thêm tử vi 2019 để biết trước vận trình năm tới.

Tử vi tuổi Tý vào tháng 12-2018

Tử vi tháng 12/2018 Đông phương của 12 con giáp cho biết, vận trình công việc của tuổi Tý khởi sắc hơn hẳn, làm gì cũng thuận lợi, gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có cơ hội phát triển, chỉ cần có mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm thì thành công sẽ tới.

Trong 12/2018 sự nghiệp của người tuổi Tý dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.

Tuy nhiên, bản mệnh dám nghĩ dám làm, dám đương đầu khó khăn, lại thêm chút may mắn từ vận trình, mọi việc được xử lý hài hòa, kết quả khả quan.

Tài lộc sáng hơn tháng trước, thu nhập tăng từ nhiều nguồn. Tuy nhiên vẫn có hiện tượng phá tài, cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh. có một số cơ hội tốt, cần tận dụng. Ngoài ra tháng này nên chú ý tới dinh dương và vệ sinh ăn uống kẻo ngộ độc thực phẩm.

Về tình cảm, người độc thân có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên để tìm được tình yêu đích thực không phải là chuyện đơn giản. Có thể bản mệnh được mai mối, giới thiệu nhiều người, nhưng tỷ lệ thành công không cao. Tốt hơn hết, bạn nên tự tìm kiếm.