Trong nhân tướng học, nhìn tướng tai đàn ông cung có thể đoán biết được phần nào cuộc sống sau này của họ – nghèo khó, bạc mệnh hay giàu sang phú quý. Vậy tướng tai đàn ông nghèo khó, bạc mệnh thường như thế nào? Mời các bạn cùng Health247online.com đi tìm hiểu nhé!

1. Đàn ông có tướng tai thô, to và đen khó có được cuộc sống giàu sang phú quý mà lúc nào cũng quẩn quanh trong sự nghèo khó, bần tiện. Xem bói thấy người này vốn không thông minh, nhanh nhạy nên khó nắm bắt được thời cơ để gặt hái thành công.

2. Người có sắc tai trắng và mỏng như tờ giấy: Theo các chuyên gia tử vi đây là tướng đàn ông có số đoản thọ, số mệnh yểu, hay gặp phải các bệnh tật.

tuong-tai-dan-ong-ban-han

3. Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau: Xem tướng tai đàn ông thấy rằng đây là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa. Trong cuộc sống họ thường chỉ biết suy nghĩ cho bản thân mình mà không hề quan tâm tới người khác.

4. Đàn ông có đôi tai không vành, nhìn như lật hẳn ra phía sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời thường không có nhiều may mắn, ít được người khác trợ giúp. Cuộc sống vợ chồng hay lục đục, không hòa thuận.

5. Xem tu vi thấy đàn ông mà có tai đen, vành tai lồi lõm: Đây là những người cuộc đời sẽ phải sống xa nhà, tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ ăn, cuộc sống nghèo khó.

6. Đàn ông có đôi tai không vành, nhìn như lật hẳn ra phía sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời thường không có nhiều may mắn, ít được người khác trợ giúp. Cuộc sống vợ chồng hay lục đục, không hòa thuận.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."