Mời bạn hãy cùng tin phong thủy khám phá ngay tử vi thứ năm ngày 10-1-2019 của tuổi Tị. Để xem đầy đủ và chi tiết nhất những biến cố trong công việc, sức khỏe, tình duyên có thể xảy đến với tuổi Tị trong ngày này. Giúp tuổi Tị biết trước vận trình và để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 10-1-2019

Xem tử vi ngày 10/1/2019 của 12 con giáp đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tị phát triển thuận lợi. Chính lúc bạn nghĩ rằng không cần thì may mắn lại tới, bản mệnh cứ nỗ lực hết mình thì kết quả nhận lại luôn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Hôm nay thứ năm ngày 10-1-2019 âm lịch con giáp này được tiếp thêm niềm tin để thực hiện mục tiêu đã đề ra, bạn cảm thấy tràn đầy tinh thần trách nhiệm, tự giác hoàn thành mọi nhiệm vụ mà không cần người giám sát, đốc thúc vì luôn có động lực phấn đấu đi lên.

Chỉ là bạn đang nặng lòng quá về chuyện tiền bạc, đừng nên học cách tiết kiệm mà thay vào đó hãy học cách kiếm thêm nhiều tiền hơn.

Hôm nay dự báo sức khỏe của tuổi Tị rất tốt. Một ai đó ở chỗ làm sẽ cực kì khắt khe và khó tính trong ngày hôm nay nhưng hãy chắc chắn đó không phải là bạn. Làm việc với thái độ tích cực và xây dựng bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

Thứ năm ngày 10-1-2019 nếu có ý định xuất hành đi xa, cưới hỏi, ký kết hợp đồng thì tuổi Tị nên cân nhắc, lựa chọn thời điểm khác để tiến hành sẽ thuận lợi hơn. Lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi, dành cho mình chút không gian riêng tư để nhìn lại bản thân.

Về mặt tình cảm, hãy thẳng thắn về những vấn đề cả hai đang gặp phải. Việc bạn cố tình nói giảm nói tránh để xoa dịu đối phương không khiến người ấy tiếp nhận vấn đề nhẹ nhàng hơn mà thậm chí còn có khả năng dẫn đến hiểu nhầm. Tuổi Tị xem tử vi 2019 ngay hôm nay để biết trước vận trình trong năm Kỷ Hợi tới đây.

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Mùi