Mời các bạn cùng Health247online.com xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 09/08/2019 nhằm ngày 09 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Dần , Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 09/08/2019

Xem vận hạn cho biết hôm nay người tuổi Hợi khá may mắn trong vấn đề liên quan tới tiền bạc, tuy nhiên con giáp này cần phải tỉnh táo để nhận biết đâu là cơ hội lâu dài. Bên cạnh đó bản mệnh nên hạn chế mua sắm nhiều khi có tiền trong tay. Có thể điều đó thỏa mãn được cảm xúc nhất thời của mình nhưng khi nghĩ lại thấy hối hận thì tiền bạc cũng đã hao hụt đi rồi.

Riêng về phần công việc có gặp khó khăn đôi chút, thậm chí con giáp này còn cảm thấy chán nản vì những cố gắng của mình không được ghi nhận, công sức không được đánh giá cao. Một vài người thậm chí còn bất bình đến mức muốn buông xuôi và không muốn tiếp tục nữa.

Thiên Tài thể hiện bước nhảy vọt khá lớn trong tài vận của con giáp này. Sự may mắn mang đến cho tuổi Hợi nguồn thu khổng lồ đến từ nhiều việc khác nhau mà chính tuổi Hợi cũng phải bất ngờ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 09/08/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có quý nhân giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc các chi phí cần thiết. Mọi việc nên kết thúc không nên tiến thêm sẽ có hại.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Xem tử vi tướng pháp cho biết hôm nay Đinh Hợi nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hư hại hoặc công việc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hư hại hoặc công việc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu có tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm. Đến đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm. Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Làm việc gì cũng phải có sức chịu đựng mới có kết quả. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Xem tướng cho hay hôm nay Quý Hợi chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.