Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Bọ Cạp. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Bọ Cạp.

Chi tiết tử vi cung Bọ Cạp thứ bảy 10-11-2018

Theo Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bọ Cạp sẽ có một ngày cuối tuần khá mệt mỏi và hỗn loạn giữa nhiều sự việc. Bạn muốn tĩnh tâm xử lí những việc trọng điểm nhưng không có đủ thời gian và sức lực nên khó lòng quán xuyến hết mọi việc ở chỗ làm mà cấp trên giao phó, thành thử mọi việc có thể bị đổ bể.

Song song với đó, cũng có cơ hội làm ăn đổ về khiến cho Bọ Cạp trở nên vui vẻ và thoải mái hơn chút. Bạn rất háo hức được triển khai và thực hiện những dự án mới vì làm đâu thắng đó, làm gì được nấy. Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội làm ăn nào, dù là vô cùng nhỏ nhặt.

Nhưng có một điểm yếu là Bọ Cạp có thể không giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp bởi bản năng tự bảo vệ mình quá lớn. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của tập thể, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Mặc dù bản thân Bọ Cạp có nhiều điểm tốt như có tinh thần trách nhiệm, có năng lực, cũng có khả năng bao quát công việc tốt, nhưng chỉ một trong những khuyết điểm kia cũng có thể khiến cho bạn khó bề thăng tiến, gây mâu thuẫn với những người ngày ngày làm việc cùng mình. Muốn mọi việc suôn sẻ, Bọ Cạp nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì. Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.
Về tình cảm, Bọ Cạp cũng không có tiến triển gì nhiều. Tại sao bạn không nghĩ đến việc hẹn người ấy tranh thủ dịp cuối tuần này để vun đắp thêm tình cảm giữa hai người nhỉ? Hãy đững bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Luôn chú ý tới sức khỏe của mình nhé, đừng thức quá khuya sau 12h đêm, thực sự rất ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Nguồn: https://health247online.com/