Mời các bạn cùng đón xem ngay tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Mão đầy đủ nhất. Cùng chuyên mục phong thủy đón xem trong ngày đầu tháng vận trình tuổi Mão có những thay đổi gì lớn, qua các phương diện như công việc, sức khỏe, chuyện gia đạo.

Tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Mão

Hôm nay bói tử vi cho hay tuổi Mão khá là may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm những lựa chọn mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Dù có vất vả thì bạn cũng sẽ cảm thấy xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhờ được lãnh đạo ưu ái, cộng sự quý mến nên tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán, tuổi Mão sẽ sớm hưởng quả ngọt và giành phần thắng trong những cuộc đàm phán, làm ăn.

Cơ hội kinh doanh tương đối ổn định, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, Tuổi Mão hôm nay có thể sở hữu nguồn thu nhập ổn định, dồi dào nếu mạnh dạn mở rộng kinh doanh.

Xem tử vi ngày mới do Mão Dậu tứ hành xung nên người tuổi Mão có thể vướng phải chuyện tranh cãi, đấu khẩu với người nào đó. Người tuổi Mão dễ gặp phải đào hoa xấu, vì chuyện tình cảm mà tổn thương. Mão Dậu tương xung, bản mệnh tự lừa mình dối người, không chịu tin vào sự thực trước mắt.

Họa từ mồm mà ra nên con giáp này mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao.

Lich van nien cho hay thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi cấp trên không hề thích những điều tiếng này, bạn nên điều chỉnh đi nhé. Chuyện tình cảm khá ổn định và giúp bạn vui vẻ phấn chấn. Đừng ỷ lại quá nhiều vào người ấy, bạn cũng nên có những ý kiến chủ quan của riêng minh hơn là nhất nhất nghe theo đối phương.

Người làm nhiều việc thiện sẽ nhận phúc báo về người, dù không theo đạo Phật nhưng tuổi Mão cũng có thể góp chút ít công quả, làm từ thiện giúp người, trong phạm vi cho phép cũng sẽ có thêm may mắn và được phù trợ.