Hãy cùng tin tức 247, khám phá ngay tử vi của người tuổi Dần, Mão ngày 25-10-2018. Để biết vận trình của cặp con giáp này sẽ thay đổi như nào, xem họ sẽ gặp may mắn hay xui sẻo từ đó giúp họ biết đường mà tránh.

Tử vi của người tuổi Dần ngày 25-10-2018

Xem tử vi ngày mới tuổi Dần trở nên sáng suốt hơn trong việc kiếm tiền nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do. Bạn luôn cố gắng giữ các mối quan hệ hài hòa có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ không ưa cho rằng bạn đang giả tạo, nhưng cứ mặc họ, đừng tự ti hay xao động nhé.

tu-vi-tuoi-dan-ngay-25-10-2018
Tử vi tuổi Dần ngày 25-10-2018

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên công việc buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, bản mệnh gặp được người hợp tác đáng tin cậy, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, đôi bên cùng tin tưởng giúp đỡ lẫn nhau trên con đường tìm kiếm tài lộc.

Hiện tại, chỉ có lao đầu vào công việc mới khiến bạn không còn thời gian để suy nghĩ về những rắc rối trong mối quan hệ này. Cũng đừng cố nghĩ giải pháp khi mà thực sự điều bạn cần chỉ là được nghỉ ngơi.

Về phương diện sức khỏe thì hoàn toàn ổn định, tuổi Dần không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, có chăng chỉ là mệt mỏi do công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu cảm thấy kiệt sức quá bạn hãy tạm dừng lại một chút để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn rồi hẵng làm tiếp. Khi cần cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để có thêm ý tưởng cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi người tuổi Mão ngày 25-10-2018

Tử vi ngày mới của tuổi Mão cho thấy con giáp này được thần may mắn ghé thăm, có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái, bốc thăm trúng thưởng hoặc chơi bài. Tuy nhiên những khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng sẽ nhanh chóng ra đi, vì thế đừng trông chờ quá nhiều vào sự may mắn.

Hãy nhìn lại những mặt tốt của bản thân. Khi bạn tự hào rằng mình tốt đẹp, bạn mới có thể coi những nhược điểm là một phần tất yếu và không quá đau khổ vì nó.

Bói tình yêu cho thấy chuyện tình cảm hài hòa, bạn nhận được niềm vui lớn nên thấy thoải mái hơn, có thể vẫn phải làm việc quá giờ, tăng ca hoặc trực ban, nhưng khi xong việc hãy tranh thủ về nhà quây quần bên người thân gia đình như vậy cũng đủ ấm áp rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ