Nữ tuổi Ất Mùi sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì? Vận hạn năm nay của quý bà Ất Mùi gặp khó khăn hay thuận lợi? Hãy cùng health247online.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin tử vi năm 2019 cho Ất Mùi 1955 nữ mạng

SAO: Vân Hớn: Gặp chuyện rối rắm, đau ốm: Xấu
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của: Xấu
VẬN NIÊN: Kê hồi viên: Gà về vườn: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Mùi gặp năm Hợi là Tam Hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ là Tương Khắc: Xấu
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chi tiết tử vi năm 2019 cho Ất Mùi nữ mạng 1955

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 về phương diện sức khỏe của nữ mạng Ất Mùi 1955 trong năm 2019 dễ bị bệnh về hô hấp, bệnh về máu và các bệnh lây lan, truyền nhiễm, nhiễm khuẩn do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Phi Liêm, Tuế Phá, Điếu Khách ứng với các dạng bệnh tật này. Nguy cơ bị tai nạn sông nước rất dễ xảy ra và phải thận trong vì các sao Thanh Long, Long Trì chỉ về tai nạn sông nước. Nhiều người trong năm tới dễ bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc, nhất là đối với xe cộ, điện thoại, máy tính, tiền bạc.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nữ mạng

Năm 2019 này họ hàng của nữ mạng Ất Mùi sẽ gặp chuyện không may, dễ xảy ra tang sự. Mặt khác, vì bận rộn với việc kinh doanh nên nhiều người sẽ không có thời gian chăm sóc cho gia đình. Trong nhà thường có người đi vắng vì công việc hoặc học tập nên gia đạo bị chia cách tạm thời.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nữ mạng

Sang năm 2019 nữ mạng Ất Mùi sẽ hưng thịnh trên con đường sự nghiệp do gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ sao Tứ Linh và nhiều sao cát lợi khác. Biểu hiện trong thực tế đó là cơ hội mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, phát triển sản xuất, kinh doanh có nhiều triển vọng xán lạn.

Tài vận của tuổi này rất sung túc, phong thịnh do việc kinh doanh thuận lợi, đầu tư thu được nhiều lợi nhuận, nhiều người kiếm được những khoản tiền ngoài dự liệu.

Sự cát lợi về công danh, sự nghiệp ắt dẫn tới cuộc sống bận rộn, thường phải đi lại vì việc kinh doanh, buôn bán, có khả năng phải xa gia đình, khi tuổi đã cao thì những việc này khá mệt mỏi, không còn giống như khi còn trẻ nữa.

Xem cúng ông Táo cần chuẩn bị những gì tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2019

Tháng 1 và 2: Có nhiều chuyện rắc rối.
Tháng 3: Mưu tính khó thành. Lo âu nhiều mặt.
Tháng 4 và 5: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng 6: Sức khỏe kém. Có tin buồn trong thân quyến.
Tháng 7 và 8: Con cái thành đạt. Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp.
Tháng 9: Phòng bệnh nạn.
Tháng 10 và 11: Cẩn thận kẻo hao tốn tiền của.
Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Như vậy nhìn chung năm Kỷ Hợi 2019 là một năm không được tốt đẹp đối với quý bà. Cho nên quý bà cần phải chú ý đến sức khỏe cũng như ngoại giao để tránh tai tiếng, thị phi.