Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Sư Tử. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Sư Tử có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Sư Tử tuần từ ngày 19 tới 25-11-2018

Xem bói tử vi tuần từ ngày 19-11- đến ngày 25-11-2018 cho hay. Sư Tử tuần này tiếp tục nước mắt nuốt ngược khi những cảm xúc chông chênh ùa về. Không phải một lần bạn đã tan vỡ và tổn thương, bạn – một người mà chỉ cần lời đắm đuối của người ấy, là bao phong ba ở gầm trời này bạn đều có thể vì họ mà gánh chịu.

Theo tử vi phương tây tuần đầu tuần khá thích hợp để Sư Tử bắt tay vào thực hiện những dự án mới, ý tưởng mới. Thành công của bạn chính là kết quả hợp tác với tất cả các thành viên trong nhóm. Đừng để những suy nghĩ vẩn vơ khiến bạn phân tâm, ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Tiền bạc và may mắn sẽ đến với Sư Tử vào cuối tuần này. Thu nhập tăng lên nhờ đầu tư đúng hướng, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp và người trong cùng lĩnh vực mang lại cho bạn không ít cơ hội kiếm tiền. Song muốn phát triển sự nghiệp thì cũng phải nghĩ cho bản thân một chút. Xem ngay tử vi 2019 để Sư Tử chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Tuần này, bạn hãy cố gắng duy trì sự lãng mạn khi hai người bên nhau, dành tình cảm nhiều hơn cho bạn bè và mở rộng thêm quan hệ mới. Tình yêu của Sư Tử càng không có gì phải bàn, mọi thứ rất bình lặng.

Xem bói tử vi dự báo về tình hình sức khỏe nếu Sư Tử muốn phát triển sự nghiệp thì cũng phải nghĩ cho bản thân một chút. Khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường nghĩa là bạn đang cần hồi phục với chế độ nghỉ ngơi khoa học, thông minh. Đừng quên bổ sung dinh dưỡng bằng các loại thực phẩm có lợi như hoa quả, sữa chua…

Nguồn; https://health247online.com/