Tử vi tuần từ ngày 17 đến 23-12-2018 của người tuổi Tuất đầy đủ và chi tiết nhất sẽ có trong chuyên mục phong thủy. Mời các bạn theo dõi để hiểu và biết trước những thay đổi trong cuộc sống qua tử vi tuần.

Chi tiết tử vi tuần từ 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/12 – 23/12 tuổi Tuất sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhau những điều bất ngờ lãng mạn, giúp tình cảm được hâm nóng trở lại. Duyên tình thắm thiết, dường như chẳng có điều gì có thể khiến hai người giận hờn nhau được.

Xem lich van nien 2019

Trong công việc từ ngày 17/12 – 23/12, bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Tuổi Tuất luôn cố gắng hết mình, làm việc có trách nhiệm để giành lấy mục tiêu đã vạch ra. Sự kiên định của bạn có thể đẩy đùi mọi khó khăn trước mắt.

Song có điều con giáp này cũng cần phải chú ý giữ an toàn giao thông trong thời điểm này. Điềm báo có họa huyết quang nên dù đi đâu cũng đừng quá vội vàng mà coi thường tính mạng của mình, nhanh một phút là chậm cả đời đấy.

Tài lộc trong tuần từ ngày 17/12 – 23/12 vô cùng tươi sáng, lợi nhuận gia tăng, tiền bạc đổ về nhà không ít, người buôn bán kinh doanh có một tuần hốt bạc. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn một chút nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện. Để biết tài lộc trong năm tới tuổi Tuất xem tử vi 2019 để biết chính xác nhất.