Tháng cô hồn là tháng mà tuổi Tý và Thìn khá là lo lắng. Không biết vận hạn trong tháng này của 2 con giáp Tý và Thìn như thế nào? Mời các bạn cùng Health247online.com đi tìm lời giải đáp nhé!

Vận hạn tuổi Tý: Tình cảm bất ổn, sức khỏe giảm sút

Trong tháng cô hồn, vận trình tình cảm của người tuổi Tý có nhiều biến động, đặc biệt là trong khoảng từ đầu đến giữa tháng. Dự báo bản mệnh dễ gặp tiểu nhân phá hoại, có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Tình duyên trắc trở khiến tinh thần hao tổn, sức khỏe giảm sút.

Thái độ của bạn chính là điểm quan trọng để giải quyết những lỗ hỏng trong chuyện tình cảm. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi quyết định đi tiếp hay dừng lại nhé!

Trong tháng này, xem tu vi tron doi thấy sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý; hạn chế đi xa, tránh đường sông nước, có thể gặp hung họa

van-han-tuoi-ty-thang-07

Vận hạn tuổi Thìn: Tiểu nhân vây hãm, tài lộc suy giảm

Tuy là tháng cô hồn, nhưng công danh, sự nghiệp trong tháng này của người tuổi Thìn hanh thông bất ngờ. Tuy nhiên, cũng đừng chủ quan, sự thành công của bạn khiến nhiều người ghen tỵ, gây họa thị phi. Tốt nhất bạn hãy thận trọng trước những lời khen xu nịnh, tập trung vào công việc, giữ thái độ cầu tiến, khiêm tốn tiếp thu những lời góp ý của mọi người.

Xem bói bài thấy vận trình tài lộc khá tốt, nhưng lại có điềm báo phá tài, có kẻ đố kỵ. Vì thế, nên tỉnh táo, đừng chủ quan dễ tin người, để cho những kẻ có dã tâm muốn gài bẫy bạn có cơ hội hành động.

Nguồn: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/xem-van-han-cua-12-con-giap-trong-thang-co-hon-42218.html

 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."