Đó là tin tức tại TP.HCM về vụ tại nạn khiến một người phụ nữ làm nghề bán vế số tử vong tại chỗ. Khi những người con gái chạy tới hiện trường. Vừa nhìn thấy thi thể mẹ, tiếng khóc thảm thiết của họ khiến nhiều người dõi theo không khỏi xót thương. 

Chiều 17/1, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM thông tin, họ vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng, nhằm điều tra và làm rõ vụ tai nạn giữa xe container và xe đạp khiến cho 1 người phụ nữ chết thảm tại chỗ.

tai nạn giao thông, tai nạn giao thông nghiêm trọng
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh : M.T

Theo những thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, tài xế ( khoảng 45 tuổi) đang điều khiển xe container mang BKS: 51C – 918.44, đang rẽ phải từ kho hàng thuộc Ban quản lý Kho Thủ Đức, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức ra đường số 1 được vài chục mét thì tông vào bà Trần Thị Mỹ Tân (48 tuổi, quê ở Cần Thơ) đang đi xe đạp để bán vé số.

Vụ va chạm khiến cho bà Tân cùng với phương tiện ngã xuống đường rồi bị bánh xe cán lên người. Bà Tân tử vong tại chỗ, chiếc xe đạp bị cán nát. Vụ việc khiến nhiều người theo dõi nên giao thông ùn ứ.

tai nạn giao thông, tai nạn giao thông nghiêm trọng
Nhiều người không khỏi xót thương chứng kiến cảnh các cô con gái của nạn nhân gào khóc

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ. Khi nhận được thông tin về việc mẹ gặp nạn, những đứa con gọi của bà Tân chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết khiến ai ai cũng phải xót xa theo.

Được biết, nạn nhân bị khuyết tật ở chân, hàng ngày chạy xe đạp đi bán vé số để mưu sinh. Chiều cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.