Như tin tức đã đưa về sự việc bá gái Bùi Nhật Linh gần 3 tuổi tại huyện Quỳnh Lưu 9 tỉnh Nghệ An không may bị rơi xuống hố vôi vừa tôi khi cùng mẹ ra ruộng muối vào ngày 28/02. Sau thời gian điều trị do tổn thương quá nặng bé Nhật Linh đã không qua khỏi. 

Theo thông tin từ phía bác sĩ điều trị và từ gia đình, thì vào khoảng 22h03 phút đêm qua (5.3.2018), bé Bùi Nhật Linh – bé gái 2,5 tuổi bị bỏng nặng do rơi vào hố vôi đang điều trị tại Viện bỏng Quốc gia đã không qua khỏi. Gia đình hiện đã chuyển bé về nhà trong đêm để tổ chức an táng vào sáng nay ( 06.3.2018) tại Nghệ An.

xót xa bé gái rơi xuống hố vôi đã tử vong
Bé Nhật Linh khi còn đang điều trị tại viện

Theo chị Nguyễn Thị Thúy là thím của bé Nhật Linh cho biết hơn 7h sáng nay gia đình đã làm các thủ tục để nhập quan cho con. Thay mặt gia đình và thông qua báo Dân Việt, chị Thủy cũng đã gửi lời cảm ởn sâu sắc đến cho tất cả các cá nhân cũng như đơn vị đã hỗ trợ và động viên cho gia đình bằng cả tinh thần và vật chất trong suốt 6 ngày con chữa trị vừa qua. Hiện tại gia đình cũng đang cố gắng hoàn thành để lo hậu sự cho Nhật Linh cũng như động viên mẹ của Nhật Linh sớm vơi nỗi buồn để làm việc và chăm sóc cho hai anh trai của bé Linh, hiện tại độ tuổi cũng đang còn rất nhỏ (1 bé 10 tuổi, 1 bé 3 tuổi).

Trước đó, như tin tức đã đưa, sáng 28.2, khi một hố vôi đang được tôi sôi để làm ô muối thì bé Bùi Nhật Linh chạy chơi gần đó không may bị ngã trọn cả người xuống hố vôi, mẹ của bé có mặt tại đó đã nhanh chóng lôi em lên nhưng đã bị lợt hết da. Do bị bỏng quá nặng, Linh được các bác sĩ tuyến huyện, tỉnh yêu cầu gia đình chuyển thẳng ra Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Sau 3 ngày kêu gọi hỗ trợ, sáng 5.3.2018,  đại diện các nhà hảo tâm đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng do bạn đọc cả nước ủng hộ cho gia đình bé Bùi Nhật Linh. Số tiền này sẽ dùng để gia đình bé Nhật Linh trả nợ và hỗ trợ hơn cho cuộc sống.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."