Đó là tâm sự đẫm nước mắt của bà mẹ có con gái bị xâm hại tới 2 lần chỉ trong vòng có 3 ngày. Điều đáng nói là con gái chị mới chỉ 13 tuổi và thủ phạm gây ra “tội ác” này là thanh niên mới 15 tuổi.
Bà mẹ tâm sự trong nước mắt : “Tôi làm mẹ mà vô tâm quá, không biết những ngày qua con bé sống khổ sở đến mức nào… Nhìn con tôi không cầm được nước mắt. Nó quá khờ khạo mới bị người khác xâm hại như thế này”, chị N. tâm sự trong sự dằn vặt và đau đớn.

Con gái bị h.i.ế.p d.â.m 2 lần trong 3 ngày nhưng mẹ không hề hay biết

Vào sáng 04/12 , chị N. (quận 4, TP. HCM) đã gửi đơn tố cáo đến Công an quận 4 (TP. HCM) về sự việc nữ sinh Y. (13 tuổi, con gái chị N.) bị nam thanh niên N.T. P. (15 tuổi, quê Đồng Tháp, nhân viên giữ xe tại Bệnh viện quận 4) h.i.ế.p d.â.m.

Theo lời chị N., vì chồng bị mắc bệnh thân nên phải điều trị hàng tuần ở viện, hàng ngày chị đều đưa đi đón về. Trước ngày sự việc kia xảy ra, vợ chồng chị có cãi vã nên hôm sau chị nhờ con gái lấy xe đạp chở bố đi chữa bệnh. Và chỉ trong vòng 3 ngày đưa bố đi chữa bệnh, Y đã bị xâm hại tới hai lần.

Lần đầu tiên là vào khoảng 16h ngày 30/11, khi Y bảo em trai của mình lên đón bố xuống, còn em đi lấy xe để chở về thì bất ngờ bị P. tấn công từ phía sau lao đến, dùng vũ lực khống chế rồi lôi cô bé vào gốc khuất của bãi giữ xe và thực hiện hành vi đồi bại.  Vì quá sợ hãi, vợ sợ rằng mẹ sẽ la mắng nên Y. giấu nhẹm hết mọi chuyện chỉ biết nằm khóc một mình.

Ngày hôm sau (1/12), vì không hay biết gì về chuyện con gái bị P. xâm hại nên chị N. lại tiếp tục bảo con gái mình chở bố vào bệnh viện. Theo chị N. thì đó chính là lần thứ 2 con gái chị bị “h.i.ế.p d.â.m” tại bãi giữ xe.

con gái 13 tuổi bị hãm hiếp, con gái 13 tuổi bị thanh niên 15 tuổi hãm hiếp
Sau khi bị nam thanh niên giở trò đồi bại, Y. phải chịu sức ép rất lớn, tâm lý hoảng loạn.

Chị N. còn bức xúc cho biết, sau khi làm bậy với Y., thiếu nên giữ xe kia đã đe dạo Y. không được tiết lộ chuyện này với bất kỳ ai nếu không sẽ cho tung ảnh, clip lên Facebook. Đồng thời P. cũng yêu cầu Y. kết bạn trên facebook với mình. P. cũng nói dỗi Y là rmình đã 20 tuổi.

Kể từ đó, Y. luôn có biểu hiện mệt mỏi, sợ hãi, không muốn đi học, ngủ gục trên lớp. Thậm chí khi nhận được phản ánh từ phía giáo viên chủ nhiệm, chị N. vẫn nghĩ con mình ham chơi nên la rầy. Mãi đến tối 3/12, khi người dì ruột của Y. kể lại, chị N. mới biết được sự việc.

Chị N. cũng cho biết, Y. từng kể với chị là bị một anh giữ xe bắt chuyện, hỏi thăm nhưng chị không để tâm vì đang suy nghĩ nhiều chuyện khác.

“Tôi làm mẹ mà vô tâm quá mất không hề hay biết rằng những ngày qua con bé đã sống khổ sở tới mức nào. Lúc nó kể lại sự việc tôi chỉ biết ôm nó vào lòng mà động viên, cả hai mẹ con chỉ biết khóc vì quá đau đớn và nhục nhã. Đến khi dì con bé nói cho tôi biết nó bị P. dùng vũ lực cưỡng hiếp, tôi như chết đứng vì không biết phải làm gì tiếp theo. Nhìn con tôi không cầm được nước mắt. Nó quá khờ khạo mới bị người khác xâm hại như thế này”, chị N nói trong đau đớn.

Tổn thương tâm lý nặng nề

Luôn lo sợ vì hành vi của P., nữ sinh này lại thường xuyên phải nhận những lời đe doạ, thách thức của gã trông xe qua FB. Quá sợ hãi, lại không dám kể với mẹ, Y. đã tâm sự với một người chị lớp trên và được khuyên nên kể cho gia đình biết. Sau đó, Y về kể cho người dì ruột nghe rồi mẹ em mới biết chuyện.

Y. cho biết, hiện tại đang sắp phải thi học kỳ mà em thì không thể nhớ được gì hết, cũng không học được bài vì sự việc kinh hoàng vừa qua. Thấy vậy, chị N. đã cho con tạm thời nghỉ học, về quê một thời gian để giúp bé dần ổn định.

con gái 13 tuổi bị hãm hiếp, con gái 13 tuổi bị thanh niên 15 tuổi hãm hiếp
Sau khi phát hiện sự việc con gái bị xâm hại, gia đình chị N. mất ăn, mất ngủ vì lo cho con.

Hiện Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM cho biết cũng đã vào cuộc để tiến hành làm các thủ tục liên quan, gặp Cơ quan điều tra để làm rõ một số vấn đề, quyết tâm bảo vệ công bằng cho Y.  Mặt khác, về phía gia đình thiếu niên P. cũng đã nhờ Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM trợ giúp.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận 4, TP.HCM thụ lý. Trước đó, khi bị triệu tập, thiếu niên P. cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi h.i.ế.p d.â.m với cơ quan điều tra nhưng do được sự đồng tình từ cả 2 phía.. Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của vụ việc cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra kỹ để làm rõ việc bé Y. bị cưỡng chế h.i.ế.p d.â.m hay có sự đồng thuận với P.