Năm 2018 đã khá trêu chọc trong thị trường mua bán nhà đất. Năm bắt đầu nóng, chỉ giảm dần nửa chừng. Nhưng nhiều người Việt Nam vẫn giao dịch các dấu hiệu Bán cho người đã bán và họ sẽ mở ra năm mới từ sự thoải mái của ngôi nhà mới của họ . Vậy năm 2019 sẽ mang lại nhiều kết quả tương tự? Làm thế nào thị trường xây nhà ở sẽ rung chuyển trong môi trường kinh tế hiện nay?

Cho dù bạn đang bán, mua hay ở lại, đây là những xu hướng bất động sản 2019 bạn cần biết!

Xu hướng bất động sản số 1: Giá nhà đang tăng chậm. . . Với ít ưu đãi, Giá cao hơn có ý nghĩa gì đối với người bán

Vậy bạn nên làm gì về điều này? Hãy nhận biết về sự cạnh tranh của bạn. Với ít lời đề nghị đi khắp nơi, bạn muốn ngôi nhà của mình thực sự nổi bật so với những nơi tương tự trong khu vực của bạn. Chuẩn bị nhà của bạn cho người mua nhà tiềm năng và làm việc với một đại lý bất động sản để giúp bạn

Vậy bạn nên làm gì về điều này? Hãy nhận biết về sự cạnh tranh của bạn. Với ít lời đề nghị đi khắp nơi, bạn muốn ngôi nhà của mình thực sự nổi bật so với những nơi tương tự trong khu vực của bạn. Chuẩn bị nhà của bạn cho người mua nhà tiềm năng và làm việc với một đại lý bất động sản để giúp bạn liệt kê nhà của bạn ở mức giá phù hợp .
Giá cao hơn có nghĩa là gì đối với người mua
Xu hướng bất động sản số 2: Lãi suất thế chấp đang tăng
Lãi suất thế chấp cao hơn có ý nghĩa gì đối với người bán
Lãi suất thế chấp cao hơn có ý nghĩa gì đối với người mua
Xu hướng bất động sản số 3: Đa số người mua nhà là Millennials
Những gì người mua nhà nhiều năm hơn có nghĩa là cho người bán
Những gì người mua nhà ngàn năm có nghĩa là cho người mua
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không mua hoặc bán nhà trong năm nay?
1. Vốn chủ sở hữu có thể sẽ tiếp tục tăng thêm 2 trận6% mỗi năm cho đến năm 2020.
2. Từ những gì chúng ta có thể thấy, thị trường bất động sản sẽ không sụp đổ.

 • Mọi người đang tiêu tiền.
 • Có tỷ lệ thất nghiệp thấp và cơ hội nghề nghiệp mới.
 • Người mua bất động sản toàn tiền mặt (loại người của chúng tôi!) Đang trở nên phổ biến hơn.
 • Ít người mua đang sử dụng các khoản vay mua nhà chỉ có lãi (hay còn gọi là các khoản vay tồi tệ nhất có thể)
 • cho phép bạn chỉ trả lãi mỗi tháng chứ không phải tiền gốc.
 • Millennials muốn mua.
 • Thuế thấp hơn.

3. Bất kể khu phố của bạn, người mua đều quan tâm. Kiểm soát xu hướng với một đại lý bất động sản hàng đầu
Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn đã naghe nói rằng trong suốt năm 2017 và đầu năm 2018, giá nhà đã tăng vọt 10%. Ồ Năm nay, tuy nhiên, có thể là một câu chuyện khác nhau. Giá nhà được ước tính sẽ tăng trong năm 2019, nhưng với tốc độ chậm hơn nhiều, và số lượng nhà để bán dự kiến ​​sẽ chỉ tăng 1%. ( 1 )
Lý do là gì? Chà, một phần của sự chậm lại là do lãi suất thế chấp tăng và một phần khác là do sự không chắc chắn về kinh tế nói chung. Sự kết hợp đó đủ để làm nản lòng nhiều người mua đang ở trên hàng rào về việc mua nhà.

Tìm đại lý chuyên gia để giúp bạn mua nhà của bạn.

Nhưng vẫn có những người mua háo hức trên thị trường, và nhiều người trong số họ đang tìm kiếm những ngôi nhà mới xây . Trên thực tế, xây dựng nhà mới dự kiến ​​sẽ tăng 8% vào năm 2019. ( 2 ) Đó là tin tốt . Đây là tin xấu : Không có đủ nhà mới để đi xung quanh trong một số khu vực. Ngoài ra, các công ty xây dựng cũng không có nhân lực để theo kịp nhu cầu.
Điểm mấu chốt là gì? Hy vọng việc xây dựng mới mà là có sẵn để đi cho một mức giá cao hơn.
Một lợi nhuận tốt đẹp có thể là trên đường chân trời! Số lượng nhà được bán trong năm tới vẫn dự kiến ​​sẽ tăng, ngay cả khi nó ở tốc độ chậm. Đó là tin tuyệt vời cho người bán hàng! Nhưng hãy nhớ rằng rất nhiều người mua đang bị bán ra khỏi thị trường, điều này có thể dẫn đến ít ưu đãi hơn cho ngôi nhà của bạn.
Và hãy chắc chắn để chờ đợi lời đề nghị phù hợp. Một số người mua có thể cố gắng đấm bạn với số lượng thấp. Nếu bạn không vội vàng di chuyển, hãy đợi một lời đề nghị mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Hãy nhớ rằng, người ít tuyệt vọng luôn có ưu thế khi đàm phán!
Nếu bạn định mua một ngôi nhà ở thị trường đắt đỏ này, bạn nhất định phải tìm hiểu xem bạn có thể mua được bao nhiêu căn nhà. Tự mình xử lý các con số bằng máy tính thế chấp miễn phí của chúng tôi và tìm ra khoản thanh toán hàng tháng mà ngân sách của bạn có thể xử lý.
Cam kết ở trong số tiền ngân sách đó. Đừng vội vã mua nhà mà không có ý nghĩa tài chính cho bạn cho dù bạn có cảm thấy áp lực thế nào khi chứng kiến ​​các đối thủ cạnh tranh với những ngôi nhà tốt ngoài thị trường. Bạn có thể làm hỏng tài chính của bạn!
Nếu bạn không thể giảm ít nhất 10% cho khoản vay thông thường có lãi suất cố định 15 năm, thì có lẽ bạn không thể mua được nhà ở thị trường này. Một khoản thanh toán xuống dưới 10% sẽ bóp nghẹt ngân sách của bạn bằng các khoản thanh toán thế chấp hàng tháng lớn. Nhưng nếu bạn muốn chuẩn bị mua và bạn đã cam kết với ngân sách của mình, đây là một số tùy chọn để xem xét:

 • Hãy tiếp tục tiết kiệm. Nếu bạn kiên nhẫn và có động lực, bạn có thể tiết kiệm cho khoản thanh toán năm con số vào thời điểm này vào năm tới .
 • Hy sinh một số điều muốn. Nếu bạn không đủ khả năng để mua ngôi nhà mà bạn muốn, hãy sẵn sàng từ bỏ một số người tốt bụng của họ cho những người phải đi lang thang của bạn. khi thu nhập và tiết kiệm của bạn tăng theo thời gian.
 • Mở rộng tìm kiếm của bạn. Điều gì xảy ra nếu địa điểm nơi bạn dự định mua là điều làm thất thoát ngân sách của bạn? Bạn có thể ngạc nhiên về đá quý bạn có thể tìm thấy trong một khu phố ít phổ biến hơn. Kết nối với một đại lý bất động sản thực sự biết khu vực này là cách tốt nhất để tìm một ngôi nhà phù hợp với ngân sách và lối sống của bạn.

Mua nhà có thể rất căng thẳng, nhưng Hướng dẫn của người mua nhà của chúng tôi sẽ hợp lý hóa quy trình! Nó sẽ giúp bạn suy nghĩ thông qua tất cả các phần quan trọng để bạn có thể yên tâm khi ngôi nhà mơ ước của bạn chính thức là của bạn.
Gọi nó là ngứa bảy năm. Lãi suất thế chấp đang tăng lên sau nhiều năm đứng yên. Lãi suất được dự kiến ​​tăng lên trung bình 5% cho khoản thế chấp 30 năm và 4,4% cho khoản thế chấp 15 năm (loại thế chấp duy nhất chúng tôi đề xuất). ( 3 )
Lãi suất thế chấp đang tăng lên sau nhiều năm đứng yên. Lãi suất được dự kiến ​​tăng lên trung bình 5% cho khoản thế chấp 30 năm và 4,4% cho khoản thế chấp 15 năm.
Đã bảy năm kể từ khi lãi suất thế chấp cao như vậy. Nhưng mặc dù càu nhàu, điều đó không có nghĩa là nền kinh tế gặp khó khăn. Nó thực sự có nghĩa là ngược lại! Để giúp ổn định nền kinh tế mạnh mẽ và lạm phát gia tăng trong vài năm qua, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ngắn hạn. Thật là tự nhiên khi thấy một hiệu ứng nhỏ giọt xuống cấp ngân hàng như những gì chúng ta đang thấy bây giờ với lãi suất thế chấp.
Sự gia tăng về cơ bản có nghĩa là nhiều người sẵn sàng chi tiêu và vay mượn. Tuy nhiên, hy vọng mọi thứ sẽ khác một chút vào năm tới khi người mua và người bán điều chỉnh những thay đổi này.
Tóm lại, hãy lên kế hoạch cho ngôi nhà của bạn có mặt trên thị trường lâu hơn một chút và chuẩn bị để có thể nhận được ít lời đề nghị hơn. Thế chấp là một cam kết lớn và việc thêm lãi suất cao hơn vào hỗn hợp sẽ khiến nhiều người mua tạm dừng. Đối tác với một đại lý bất động sản , những người hiểu thị trường hiện tại. Họ sẽ giúp bạn đặt kỳ vọng về số tiền bạn có thể kiếm được và thời gian bạn sẽ chờ đợi lời đề nghị phù hợp.
Mặc dù lãi suất thế chấp là cao nhất trong một thời gian, chúng vẫn tương đối thấp. Nếu bạn không mua bằng tiền mặt, hãy thông minh và đi thế chấp lãi suất cố định 15 năm thông thường. Bằng cách đó, bạn biết chính xác khoản thanh toán của mình sẽ là bao nhiêu trong vòng đời của khoản vay.
Chuyển sang một bên, boomers baby và Gen Xers! Đoán xem ai đang chiếm lấy bảng xếp hạng chủ nhà? Đúng, bạn nên tin điều đó. Millennials đang hối hả khắp nơi. Họ đang già đi và tìm kiếm sự nghiệp ổn định. Thu nhập hộ gia đình của họ đã tăng lên 88.200 đô la và họ đang tìm mua căn nhà đầu tiên của họ ở các khu vực trung lưu và trung lưu. ( 4 )
Điều này làm việc hoàn hảo cho họ khi nhiều người bùng nổ trẻ em đang nghỉ hưu và thu hẹp. Năm tới, millennials sẽ dẫn đầu về số lượng các khoản thế chấp, chiếm 45% thị trường. Họ sẽ được theo dõi bởi Gen Xers ở mức 37% và boomers trẻ em ở mức 17%. ( 5 )
Năm 2019, millennials sẽ dẫn đầu về số lượng các khoản thế chấp, chiếm 45% thị trường. Họ sẽ được theo dõi bởi Gen Xers ở mức 37% và boomers trẻ em ở mức 17%.
Dưới đây là ba từ quan trọng: Biết người mua của bạn. Millennials là người hiểu biết về internet và thực hiện nghiên cứu của họ trước khi mua sắm tại nhà. Họ tìm kiếm:

 • Mua sắm trực tuyến dễ dàng. Tìm kiếm nhà bắt đầu trực tuyến trong nhiều thiên niên kỷ, vì vậy bạn cần tạo ấn tượng tốt nhất có thể trên internet. Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào các bức ảnh chất lượng cao, và, để có thêm biện pháp, hãy cân nhắc sử dụng máy bay không người lái để quay các cảnh quay trên không.
 • Chất lượng hơn kích thước. Vâng, vấn đề cảnh vuông. Nhưng millennials quan tâm nhiều hơn đến mức độ bền vững và có thể sử dụng của mỗi không gian. Loại bỏ rác của bạn để họ có thể hình dung một tương lai tươi sáng trong nhà của bạn mà không có công cụ của bạn ở đó.
 • Vị trí. Rất nhiều thiên niên kỷ đang tìm kiếm nhà ở các thành phố 18 giờ như Nashville, Tennessee hoặc Austin, Texas, nơi cung cấp cuộc sống thành phố lớn với chi phí sinh hoạt phải chăng hơn. Nếu nhà của bạn ở trong một khu vực có thể đi bộ với quyền truy cập vào phương tiện giao thông công cộng, hãy chờ đợi hàng nghìn năm tới gõ cửa nhà bạn.
 • Lối sống bảo trì thấp. Millennials đã quen sống trong thời đại tiến bộ công nghệ cao và Amazon Prime. Họ đang tìm kiếm những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng với các thiết bị thông minh. Nếu bạn không có chúng, họ sẽ tìm nơi khác hoặc hạ giá ưu đãi của họ để họ có thể nâng cấp sau khi họ mua.

Được rồi, nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ba phòng ngủ, một gia đình ở vùng ngoại ô, hy vọng sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh. Bạn có thể phải sắp xếp lại những gì bạn muốn trong một ngôi nhà mơ ước. Thực hiện theo các mẹo sau:

 • Biết bạn muốn gì. Quyết định những gì bạn thực sự cần trong một ngôi nhà. Nếu bạn đã kết hôn và săn bắn tại nhà , bạn và vợ / chồng của bạn cần phải đồng ý về việc phải có. So sánh danh sách cá nhân của bạn và kết hợp chúng cho đại lý bất động sản của bạn để sử dụng làm nền tảng tìm kiếm nhà của bạn.
 • Viết một bức thư. Gửi một câu chuyện cá nhân cho người bán của bạn có thể chỉ là điều khiến bạn nổi bật so với các đề nghị tương tự. Cặp vợ chồng ở Canada Abby và John bao gồm một lá thư cá nhân khi họ đưa ra một đề nghị về nhà của họ. Chúng tôi đã gửi thư cho người bán hàng với lời đề nghị của chúng tôi Điều tốt nhất bạn có thể làm là bao gồm trong thư những điều bạn yêu thích về ngôi nhà của họ. Nếu họ có một sàn hoặc hiên được sàng lọc, hãy cho họ biết bạn hình dung như thế nào khi sử dụng không gian. Chúng tôi đã làm điều đó và những người bán hàng đã chấp nhận ưu đãi của chúng tôi trong số nhiều ưu đãi của Google trong vòng 24 giờ.
 • Thuê một pro có kinh nghiệm. Năm ngoái, 90% người mua nhà ngàn năm đã sử dụng các đại lý bất động sản để mua nhà của họ. ( 6 ) Nghĩ rằng họ đang ở một cái gì đó? Bạn đặt cược! Đừng cố gắng tự mua. Nhận được sự giúp đỡ của một chuyên gia để quá trình mua nhà diễn ra suôn sẻ cho mọi người tham gia.

Có thể bạn đang nghĩ, Tất cả điều này thật tuyệt, nhưng tôi sẽ không đi đâu cả sớm. Chúng tôi nghe thấy bạn và đây là những gì bạn nên biết bây giờ:
Với hầu hết các thị trường nhà ở có nguy cơ suy thoái thấp, Tạp chí Thị trường Nhà ở và Thế chấp 2018 ước tính giá nhà sẽ tiếp tục tăng trong vài năm tới, với mức tăng hàng năm là 2 đùa6%. ( 7 ) Ai-hoo cho người bán! Nếu bạn bán căn nhà của mình trước năm 2020, bạn vẫn có khả năng kiếm được lợi nhuận lớn. Tiếp tục theo dõi xem ngôi nhà của bạn đáng giá bao nhiêu để đảm bảo vốn chủ sở hữu của bạn (những gì ngôi nhà của bạn đáng giá trừ đi số tiền bạn nợ trên đó) sẽ tăng lên.
Với lãi suất thế chấp tăng nhanh như vậy, một số người đang tự hỏi liệu thị trường nhà đất có thể sụp đổ một lần nữa. Chà, không thể biết chắc chắn, nhưng một số yếu tố cho thấy một vụ tai nạn nhà ở không nằm trong tương lai gần và nền kinh tế vẫn mạnh. Dưới đây là một số chỉ số:
Mặc dù người mua trong năm 2019 có thể rất khó tính, những người quyết tâm có thể sẵn sàng xem xét các khu phố không có quyền truy cập dễ dàng vào đường cao tốc hoặc không ở gần một thành phố lớn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sống trong một khu phố không phổ biến hoặc tin rằng ngôi nhà của bạn không phải là thứ mà người mua đang tìm kiếm, hãy nghĩ lại. Bây giờ có thể là thời gian hoàn hảo của bạn để bán.
Cho dù bạn đang bán hay mua, bạn có thể tận dụng các xu hướng hiện tại bằng cách hợp tác với một đại lý bất động sản chuyên nghiệp. Thông qua chương trình Nhà cung cấp địa phương (ELP) được chứng thực của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ kết hợp bạn với các đại lý mà chúng tôi đề xuất trong khu vực của bạn.
ELP bất động sản của chúng tôi là những chuyên gia đã đạt được sự tin tưởng của Dave. Tìm đại lý bất động sản của bạn ngày hôm nay !

Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://health247online.com/ nhé!