Điều trị tiểu đường đòi hỏi sự kết hợp của nhiều phương pháp, từ việc dùng thuốc tới thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tự nhiên khác. Cùng health247online.com tìm hiểu ba bài thuốc trị bệnh tiểu đường nhé!

Bài thuốc chữa Bệnh tiểu đường bằng hạt quả vải

Dùng hạt quả vải cũng là một trong các bài thuốc Đông y trị bệnh tiểu đường rất đơn giản mà hiệu quả cao được áp dụng phổ biến trong dân gian. Theo y học phương Đông, hạt vải vị ngọt chát, tính ôn, có công dụng tán hàn, chữa tiêu chảy, đau răng, đau tinh hoàn và Tiểu đường tuýp 2…

Mỗi ngày người bệnh lấy khoảng 10g hòa cùng nước ấm để uống, ngày uống 3 lần thì lượng đường trong máu thiên nhiên sẽ giảm bớt xuống mức ổn định nhất và đặc biệt đây là bài thuốc dân gian không gây ra công dụng phụ nào hết nên người bệnh có thể an lòng uống mà không phải e ngại vấn đề gì. Và đặc biệt theo khảo sát thì có tới 83% người mắc bệnh Tiểu đường vận dụng cách này đưa lại hiệu quả rõ rệt.

Bài thuốc dân gian trị bệnh tiểu đường
Bài thuốc dân gian trị bệnh tiểu đường

Bài thuốc từ tỏi tây

Thành phần bài thuốc bao gồm cây tỏi tây gồm cả rễ, nước khoáng. Rửa sạch cây tỏi tây, cho vào cốc nước khoáng. Đậy nắp cốc nước khoáng và ngâm qua đêm. Sau 24 giờ, uống nước này. Lặp lại hàng ngày, bạn sẽ thấy tác dụng của bài thuốc.
Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện một số mẹo dưới đây để ngăn ngừa tiểu đường

Bài thuốc  bằng cây chuối hột

Chuối hột là cứu tinh cho người bệnh điều trị nhiều loại bệnh, người ta thường dùng quả chuối hột làm thuốc nhưng không biết rằng thân chuối và củ chuối chính là thần dược của Đái tháo đường và được cha ông ta vận dụng từ lâu và rất hiệu quả.

những nhà khoa học đã chỉ ra rằng thân cây chuối hột có chất giúp ổn định đường huyết hiệu quả. Người ta thường dùng củ chuối hột ép lấy nước uống rất hiệu quả, lượng đường trong máu giảm đi khi kiên trì uống loại nước này.

Hoặc không phải bao giờ cũng kiếm được củ chuối hột mà quá trình đào bới cũng vất vả nên người ta có một cách áp dụng khác rất thông minh. Người ta lấy dao cắt ngang thân cây chuối hột, khoét một lỗ trong thân chuối rồi lấy hộp tròn hoặc túi bóng đậy kín phía trên tránh bụi bặm bám vào nước.

Để nước trong thân chuối ra động ở lỗ tròn đó thì múc nước uống hàng ngày cực kì hữu hiệu khi muốn hạ lượng đường trong máu. Đặc biệt cách làm này thông minh, tiết kiệm và dùng được nhiều lần, khi khúc trên của thân chuối héo thì cắt ngang rồi làm ở khúc dưới cho đến khi hết thân chuối thì thôi.

Tuy chỉ là một mẹo dân gian nhưng nhiều người bệnh nhờ mẹo này đã khỏi hẳn bệnh, lượng đường trong máu giảm bớt hẳn.

Flecaine 100mg (Flecainide) là thuốc chống loạn nhịp, điều trị bệnh nhịp tim bất thường nghiêm trọng.