Đừng nói, những em bé không biết gì nha, nếu nhìn những hình ảnh này kể cả những người chưa từng làm mẹ cũng sẽ có thể xúc động tới rơi nước mắt. Hình ảnh một bé trai bụ bẫm đang ôm và hôn tạm biệt cô em gái đáng yêu của mình… có thể cậu bé cũng chưa hiểu hết được rằng, em gái của cậu không còn nữa

Cảnh báo khẩn : Bé trai 2 tuổi phát bệnh ung thư máu, bố mẹ giật mình khi biết “SÁT THỦ” gây bệnh có ngay trong nhà

Sốc : mẹ ép con trai 8 tuổi nhập viện, làm hơn 300 phẫu thuật để lừa tiền

Giây phút chia ly người thân để họ mãi mãi về bên kia thế giới thật chẳng dễ dàng gì với bất cứ ai. Nhưng có khi còn khó khăn hơn khi người ra đi là những đứa trẻ và tình cảm mà những “đứa trẻ” dành cho nhau dù ngây thơ nhưng lại khiến người chứng kiến rơi nước mắt.

Mới đây, trên một fanpage đã đăng tải một bức ảnh mà có lẽ sẽ khiến cho bất cứ cư dân mạng nào đi qua cũng phải rơi nước mắt và đau xót trong lòng.

Theo đó, chàng trai P.C.H đã đăng tải một bức ảnh giữa 3 mẹ con trong giây phút sinh- tử biệt ly. Đó là khung cảnh trên một chiếc giường nhỏ, trong một căn phòng nhỏ ấm cúng, một em bé chừng vài tháng tuổi đã qua đời đang được khâm liệm, quấn quanh người là màu tang trắng.

rơi nước mắt với nụ hôn cuối cậu bé dành cho em gái nhỏ

Và điều khiến mọi người xúc động đó là hình ảnh một bé trai khoảng 1-2 tuổi cứ vô tư mạc nhiên sà xuống để ôm, rồi hôn và thơm vào má của em bé đã mất.  Bên cạnh đó người mẹ trẻ, khi chứng kiến cảnh này không khỏi xót xa.

Chỉ qua một bức ảnh thôi đã khiến cho hàng vạn trái tim của ông bố và bà mẹ phải rỉ máu. Ai ai cũng cầu chúc cho em bé đã mất sẽ mau chóng được siêu thoát.

Mặc dù chưa xác minh được bức ảnh trên được ghi lại ở đâu, sự việc cụ thể ra sao, em bé vì sao lại qua đời khi tuổi còn nhỏ như vậy, thế nhưng chắc hẳn ai cũng cảm thấy xót xa, khó cầm lòng khi mà nhìn bức hình trên.

Hiện, bức ảnh trên vẫn được dân mạng like và share theo cấp số nhân trong những ngày cuối năm khi mà Tết Nguyên Đán đoàn viên đang cận kề.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."