Bệnh & Thuốc

Đau bụng trên rốn tức là đau thượng vị và có thể xảy ra ở mọi đối tượng khi có nhiều bệnh lý khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Đau bụng dưới bên phải là dấu hiệu của nhiều bệnh lý thường bị bỏ qua như gan, túi mật, ruột thừa.. hãy tham khảo bài viết dưới nhé.

Vitamin C có tác dụng gì? Nó là một trong những loại vitamin cần thiết đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh tổng hợp collagen.

Ung thư xương giai đoạn cuối là bệnh hình thành khối u ác tính, gây phá hủy xương và các mô xung quanh. Vậy triệu chứng của bệnh giai đoạn cuối là gì cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Dấu hiệu ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu thường không rõ ràng và rất khó phát hiện nên người bệnh cần đi khám định kỳ để nhận biết bệnh nhé.

Ung thư phổi giai đoạn cuối là giai đoạn bệnh đã phát triển mạnh mẽ và lan rộng đến các bộ phận khác của cơ thể. Vậy bị bệnh này sẽ sống được trong bao lâu

Ung thư máu có chữa được không? Vì đây là loại bệnh nguy hiểm, có diễn biến phức tạp nếu không phát hiện sớm sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Bệnh vảy nến có lây không? Là một bệnh về da phổ biến và có biểu hiện đặc trưng ra bên ngoài nên nhiều người sẽ e ngại việc lây từ người này qua người khác.

Sa bàng quang là bệnh gì? Một trong những bệnh lý thường gặp ở phụ nữ sau sinh  nhưng chưa biết nguyên nhân do đâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Viêm bàng quang kẽ chính là hội chứng đau bàng quang và là tình trạng mãn tính đặc trưng của bàng quang. Vậy cụ thể là bệnh gì cùng đi tìm hiểu nhé.

Bạch cầu trong nước tiểu có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý bạn cần đi kiểm tra kỹ để xác định được bệnh và tìm hướng xử lý tốt nhất.

Nước tiểu có mùi hôi có thể cảnh báo với sức khỏe của bạn hay chỉ là ảnh hưởng thức ăn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nước tiểu màu cam hoặc bất cứ có màu gì về nước tiểu thì đó là điều bất thường đang cảnh báo đến sức khỏe của mình. Hãy đi khám để chuẩn đoán bệnh nhé.

Lọc máu là gì? Một phuwogn pháp điều trị bệnh được áp dụng phổ biến nhất hiện nay nhưng cần thực hiện đúng kỹ thuật và đúng quy trình.

Suy thận giai đoạn cuối  khiến toàn bộ chức năng của thận suy giảm. Và đây là lúc thận không còn đáp ứng được nhu cầu của cơ thể.

Dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ sẽ gây ra nhiều biến chứng vì thế bạn cần n hận biết sớm các dấu hiệu để có phương án điều trị kịp thời.

Nguyên nhân suy thận phổ biến nhất vẫn là bệnh đái tháo đường, huyết áp cao… Vậy những triệu chứng biểu hiện rõ mà bạn cần biết là gì

Nguyên nhân tăng huyết áp đột ngột là gì? Nếu tăng huyết áp đột ngột mà không xử trí kịp thời có thể gây ra những biến cố gì

Bệnh Lupus ban đỏ giai đoạn cuối là loại bệnh tự miễn và việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn. Vậy biểu hiện và cách chữa trị bệnh như thế nào?

Dậy thì sớm giờ đây được coi như là một bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển bình thường của trẻ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và tác hại của việc dậy thì sớm trên trẻ nhỏ nhé!

Xem Thêm