Bóng đá Việt Nam 14/8: Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện, Tình hình chấn thương của ĐT Việt Nam & Nỗi lo của HLV Park… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện

Sau 1 ngày nghỉ ngơi để hồi phục, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào chiều nay 14/8. Trước đó, tiền đạo đội tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh gặp vấn đề về chấn thương nên không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Tiến Linh chỉ có thể tham gia tập luyện cùng Văn Hậu ở phòng GYM. Ở buổi tập ngày 12/8, Tuấn Anh, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Quang Hải phải tập giáo án riêng khi chưa đạt trạng thái tốt nhất.

Bóng đá Việt Nam 14/8: Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện
Bóng đá Việt Nam 14/8: Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện

Tình hình chấn thương của ĐT Việt Nam & Nỗi lo của HLV Park

Hiện tại, đang có 3 cầu thủ phải tập riêng ở phòng gym, đó là Văn Hậu, Tiến Linh và tân binh Lê Tiến Anh, đã gặp 1 chấn thương nhẹ khi sút bóng. Tiến Linh vẫn đang có dấu hiệu quá tải. Nhóm các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Xuân Trường và Tuấn Anh buổi tập trước đã phải tập riêng.

Như vậy, ĐT Việt Nam đang có tới 8 cầu thủ có những vấn đề về sức khoẻ. Để giúp các học trò tránh những vấn đề về tâm lý, HLV Park Hang Seo cũng đã cho đặt các trò chơi như bóng bàn để giúp các học trò có thể giải trí. Sau 1 ngày nghỉ ngơi thoải mái, chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện cùng HLV Park hang Seo.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd y một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo

Thủ môn Filip Nguyễn kết hôn với bạn gái gốc Việt

Theo truyền thông Séc, thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn mới đây đã chính thức tổ chức đám cưới với cô bạn gái Aneta Ngova sau 5 năm bên nhau. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên ngày lễ quan trọng của thủ thành Việt kiều này diễn ra đơn giản.

Filip Nguyễn quyết định tổ chức đám cưới vào thứ Ba tại một khách sạn nằm ở thung lũng giữa thủ đô Praha và thành phố Kutna Hora.

Việc tổ chức hôn lễ vào ngày thường cũng là điều đi ngược lại với truyền thống tại CH Séc. Được biết anh cũng không mời đồng đội nào tại CLB mới, Slovacko đến chung vui cùng, thay vào đó chỉ có người trong gia đình và những bạn bè thân thiết.

Vợ của thủ môn Filip Nguyễn, Aneta cũng là người gốc Việt Nam và theo gia đình sang CH Séc nhiều năm. Aenta và Filip Nguyễn quen nhau từ năm 2016, trải qua nhiều năm hẹn hò. Filip từng đưa cô về Việt Nam du lịch năm 2019, trước khi cùng nhau có em bé vào năm 2020.

>>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới cho bạn đọc tham khảo.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."