Chỉ cần bỏ một chút thời gian hằng ngày để massage ngực thôi cũng có thể làm to ngực, tròn, săn chắc hơn để không bị ngực chảy xệ. Cùng health247online tìm hiểu cách massage giúp tăng site vòng 1 nhanh nhất nhé!

Tìm hiểu cách massage giúp tăng site vòng 1 nhanh nhất
Tìm hiểu cách massage giúp tăng site vòng 1 nhanh nhất

Massage ngực vào buổi sáng và buổi tối

Massage ngực đúng cách vào buổi sáng và buổi tối là một trong những cách mát xa ngực đơn giản nhất giúp chị em phụ nữ cải thiện kích thước của vòng 1 đáng kể.

Cách làm như sau: Dùng tay massage nhẹ nhàng bầu ngực từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Lực dùng để massage phải vừa đủ, không quá mạnh cũng không quá yếu. Hai núi đôi nên massage ngược nhau, núi đôi trái theo chiều kim đồng hồ thì núi đôi phải ngược kim đồng hồ.

Với cách này bạn nên thực hiện hiện đều đặn vào buổi sáng và buổi tối, đây là thời điểm mát xa ngực hiệu quả nhất. Thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng 100 vòng, tối khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực, sau một thời gian bạn sẽ thấy sự khác biệt đó.

Massage ngực bằng thìa

Massage ngực bằng… thìa xới cơm, nghe thật bất ngờ phải không? Nhưng trên thực tế đã có những cô nàng thành công với cách này đó.

Cách làm: Dùng thìa xới cơm massage từ nách đến ngực rồi từ ngực quay ngược trở lại nách. Với cách này bạn nên thực hiện đều đặn khoảng 2h đồng hồ mỗi ngày để đạt được hiệu quả như ý.

Massage ngực bằng bấm huyệt

Massage ngực bằng bấm huyệt là một kiểu massage vô cùng có lợi cho sự phát triển của vòng 1, để kích thích vòng 1 “nở nang” trong thời gian ngắn thì khi massage bấm huyệt bạn nên kết hợp với xoa bóp nữa.

Cách làm: Đặt đầu ngón tay của bạn lên trên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng. Di chuyển đầu ngón tay của bạn theo một chuyển động tròn, xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào nhũ hoa. Hãy thực hiện ít nhất 40-50 động tác xoáy vào trong này 1-2lần/ngày.

Một sô lưu ý để massage ngực

Sở dĩ các thao tác massage ngực đem lại hiệu quả là do kích thích được vào các huyệt đạo và các phần gây kích nở vòng một. Đồng thời tạo ra hiệu quả tăng lưu thông tuần hoàn máu, nhu động mô tuyến ở vùng ngực nên tạo cho ngực sự giãn nở tự nhiên, kèm theo cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Vậy nên, để đạt được kết quả tăng kích cỡ núi đôi tốt nhất, khi áp dụng các cách mát xa ngực bạn cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

  • Bàn tay xoa bóp của bạn phải được làm ấm
  • Thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, xoa – đẩy và ấn kết hợp hài hòa
  • Nhịp các thao tác phải vừa phải, không quá nhanh hay quá chậm rãi.
  • Massage ngực thường xuyên, đều đặn mỗi ngày càng cho hiệu quả nhanh chóng. Bởi vì mô tuyến và mạch máu ở ngực cần được tác động kích thích thường xuyên. Khi đó, kích cỡ mới của vòng một sẽ duy trì được lâu hơn chúng ta mong đợi.
  • Để hiệu quả nhanh hơn bạn có thể kết hợp với 1 số dầu thảo massage thảo dược có tác dụng làm ấm với mùi thơm dịu nhẹ. Dầu sẽ giúp da ngực trơn dễ massage hơn đấy nhé!