Tin tức tại Thanh Hóa : Mới đây những hình ảnh về một cô gái trẻ, khuôn mặt đầy máu, cùng đó là hình ảnh cô gái với vết khâu dài trên má đã được một tài khoản FB Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ. Được biết người này chính là anh trai của nạn nhân. 

Được biết sự việc này đã xảy ra từ ngày 19/12. Trong câu chuyện anh kể chỉ vì nghi ngờ rằng em gái của anh đã “ăn cắp” mẫu quần áo đem về bán nên cửa hàng 2 mẹ con cũng bán quần áo ở đối diện đã sang rằn mặt, đấm đá, và dùng kéo rạch một vệt dài từ mang tai ra má của em gái anh.

Anh vô cùng bức xúc và muốn chia sẻ rộng câu chuyện mong tìm lại công bằng cho em gái mình

nữ sinh lớp 11 bỉ rạch mặt vì chỉ vì nghi ngờ lấy cắp mẫu quần áo về bán
Những hình ảnh được chia sẻ

Dưới đây là đoạn chia sẻ của bạn có nick facebook của chính anh trai nạn nhân: 

Em gái tôi bị người ta đánh phải nhập viện, bị người ta rạch mặt để lại vết sẹo gần 20cm trên mặt. cả đời con gái đau đớn lắm mọi người ạ, thủ phạm thì vẫn nhởn nhơ nên tôi muốn đòi lại công bằng cho em gái tôi.

Em gái tôi hiện đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Như Thanh, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa khoảng 10 giờ 40 phút ngày 19 tháng 12 năm 2017, trên đường đi học về em gái tôi có ghé qua cửa hàng nhà tôi do mẹ tôi trực tiếp kinh doanh quần áo ở chợ Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây mẹ tôi có nói với em tôi là “ cái Vân Ơ(con gái bà Hạnh chủ hộ kinh doanh đối diện cửa hàng nhà tôi (có ảnh Facebook bên dưới )] nó nói con ăn cắp mẫu quần áo của nó để mua về bán…”. Nghe vậy em gái tôi mới bức xúc và lại nói với mẹ tôi rằng con không ăn cắp mẫu vì gia đình tôi đều tự lấy hàng ngoài Hà Nội về bán.

nữ sinh lớp 11 bỉ rạch mặt vì chỉ vì nghi ngờ lấy cắp mẫu quần áo về bán
Nữ sinh lớp 11 bị thương nghiêm trọng
nữ sinh lớp 11 bỉ rạch mặt vì chỉ vì nghi ngờ lấy cắp mẫu quần áo về bán
Nữ sinh bị nhát kéo đâm rách 1 đoạn dài trên mặt

Khi nghe nói như vậy bà Hạnh đã vọi Vân rồi cùng nhau hùng hổ tới đánh em gái tôi. Do bị đánh bất ngờ nên em tôi đã bị ngã xuống đất, là người lớn nhưng khi chứng kiến sự việc bà Hạnh không những không can ngăn mà con  hỗ trợ túm tóc em tôi để Vân tiếp tục hành hung làm em tôi không chống cự lại được.

Thấy vậy mẹ tôi và một số người khác đã chạy lại can ngăn, lúc đó bà Hạnh và Vân mới bỏ đi. Thế nhưng không dừng lại ở đó Vân sau khi trở về quầy quần áo cua bà Hạnh để lấy cây sắt đầu nhọn ( loại dùng để chọc quần áo) đã quay lại của hàng của em gái tôi phi thẳng cái cây sắt vào người em tôi nhưng may không trúng.

Lúc này ông Trịnh Văn Reo ( bố đẻ của Vân) cũng có mặt tại quầy nhà tôi, ông còn bảo rằng “ cho hai đứa bay đánh nhau”. Được đà như vậy Vân tiếp tục cầm kéo to lao tới đâm trực tiếp vào em tôi, làm rách áo và trầy xước cánh tay em tôi. Tới khi đó ông Reo mới ngăn Vân lại.

Trước khi đi về quầy Vân còn không quên buông lời dọa nạt tuyên bố nếu em tôi đi học sẽ giết em tôi , rồi Vân mới trở về quầy. Sự việc chưa dừng lại ở đó một lát sau Vân lại quay lại quầy nhà tôi, dùng 01 con dao bấm đâm từ phía sau em gái tôi. Vì quá bất ngờ em tôi cảm thấy vô cùng đau buốt ở mặt và hoa mắt , máu chảy lênh láng sau đó ngã gục xuống nền.

Sau đó em tôi đã được mẹ và mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh, nhưng vì vết thương sâu và dài nên sau đó em đã được chuyển ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Tại hồ sơ bệnh án của bệnh viện Việt Đức vết thương dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má trái lên tai trái em tôi.

nữ sinh lớp 11 bỉ rạch mặt vì chỉ vì nghi ngờ lấy cắp mẫu quần áo về bán
Facebook thủ phạm cầm kéo đâm nát mặt bạn

Hoàn ảnh gia đình của nạn nhân khá đặc biệt, mố mất sớm một mình mẹ phải làm lụng vất vả để nuôi 2 anh em ăn học. Nạn nhân sau đó đã được đưa về nhà tĩnh dưỡng điều trị vì đang là thời gian thi học kỳ, đồng thời kinh tế gia đình cũng không cho phép, nhà cũng neo người nên không có ai đi theo để chăm sóc cho em.

Chủ FaceBook cũng tỏ rõ sự lo lắng bởi kể từ khi sự việc xảy ra sức khỏe của em gái anh giảm sút nghiêm trọng, thường xuyên nghỉ học, tinh thần có nhiều phần hoảng loạn. “nó vừa đau vừa khóc, tôi biết nỗi đau về thể xác vô cùng đau đớn, nhưng vết sẹo về tinh thần của một đứa con gái đang tuổi khôn lớn thì không bao giờ có thể nguôi đi được!

Một điều nữa khiến cho người anh trai này bức xúc là kể từ ngày em gái của anh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức tới nay, gia đình đã ra day đánh em gái anh không hề có bất kỳ một động thái thăm hỏi, hay hối lỗi nào.

Anh cũng nhấn mạnh rằng, anh đăng tải thông tin này rất mong mọi người sẽ chia sẻ để tìm lại công bằng cho em gái anh.

Cũng rất mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để điều tra và làm rõ sự việc.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."