Tin thể thao MU mua sao Barca với giá 400 triệu euro; MU thẳng tay thượng vụ Sanchez và Smalling; Tài năng trẻ Charlie McNeil đã nói lời tạm biệt với Manchester City và chuẩn bị trở thành người của Quỷ đỏ.

MU mua sao Barca với giá 400 triệu euro

MU mua sao Barca với giá 400 triệu euro

MU mua sao Barca với giá 400 triệu euro?

Thần đồng Ansu Fati là một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao nhất thế giới. Nhằm bảo vệ “viên ngọc quý” khỏi sự nhòm ngó của những đội bóng khác, Barca chuẩn bị đưa ra một bản hợp đồng hậu hĩnh cho Fati, kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 400 triệu euro.

Trong số những CLB theo đuổi thần đồng của Barca, Man Utd là cái tên tỏ ra sốt sắng nhất. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chắc chắn sẽ bỏ cuộc trước mức phí trên trời mà Blaugrana đưa ra, bất chấp tài năng đáng kinh ngạc của Ansu Fati.

Tại La Liga năm nay, Fati có tổng cộng 24 lần ra sân và có kqbd tbn ghi được 6 bàn thắng, trong đó có 11 trận được đăng ký trong đội hình xuất phát của Barcelona.

MU thẳng tay thượng vụ Sanchez và Smalling

Man Utd đã quyết định từ chối không gia hạn hợp đồng cho mượn Alexis Sanchez cũng như Chris Smalling tại Inter và Roma. Thay vào đó, Quỷ đỏ mong muốn bán đứt 2 ngôi sao này để thu về những khoản tiền phục vụ cho TTCN.

Với phong độ cũng như kết quả bóng đá italia gân đây khởi sắc, Smalling nhiều khả năng sẽ tìm được bến đỗ mới. Ngược lại, MU sẽ phải tốn khá nhiều công sức trong việc tìm người mua Alexis Sanchez, cầu thủ đang đánh mất chính mình.

Tiền đạo ghi 600 bàn gia nhập MU

Theo Daily Mail, tài năng trẻ Charlie McNeil đã nói lời tạm biệt với Manchester City và chuẩn bị trở thành người của Quỷ đỏ. Theo truyền thông Anh, Man Utd sẽ phải trả một khoản phí đào tạo không hề nhỏ cho đội bóng cùng thành phố vì McNeil chưa đủ 17 tuổi.

Dù còn rất trẻ, tài năng của McNeil đã vang danh khắp nước Anh. Trong sự nghiệp thi đấu trẻ, chân sút người Anh đã ghi tới hơn 600 bàn thắng, một điều vô cùng hiếm thấy trong lịch sử bóng đá.