Tin thể thao: Tương lai của Sancho được định đoạt; MU sẽ không có được Jadon Sancho, ít nhất là trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay; Mourinho muốn thêm viện binh.

Tương lai của Sancho được định đoạt

Tương lai của Sancho được định đoạt

Tương lai của Sancho chính thức được định đoạt

MU sẽ không có được Jadon Sancho, ít nhất là trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Phát biểu mới nhất của Giám đốc Thể thao Dortmund, Michael Zorc đã chính thức làm rõ tương lai của sao trẻ người Anh.

“Jadon Sancho sẽ chơi cho Dortmund trong mùa giải tới. Đó là quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ rằng đó câu trả lời cho tất cả các câu hỏi.

Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã điều chỉnh mức lương của Sancho để phù hợp với sự phát triển của màn trình diễn của cậu ấy. Đồng thời, chúng tôi cũng đã gia hạn hợp đồng của Sancho đến năm 2023.”

Với những phát biểu của Michael Zorc cùng việc Sancho đã lên đường đến Thụy Sĩ tập huấn cùng Dortmund, nhiều khả năng MU sẽ phải từ bỏ tham vọng có được tài năng trẻ sinh năm 2000.

Ngoài tin bóng đá chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả những thông tin tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay giúp người chơi có những quyết định chính xác nhất.

Conte muốn có Smalling

Theo tờ Gazzetta dello Sport nhằm cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến mùa sau, HLV Antonio Conte muốn có được sự phục vụ của trung vệ Chris Smalling trong mùa hè này. Cầu thủ người Anh đã gây ấn tượng trong mùa áo Roma mùa giải vừa qua nhưng đội bóng thành Rome lại không đạt được thỏa thuận về giá với MU.

Mourinho muốn thêm viện binh

Theo tờ The Times, Jose Mourinho muốn có thêm ít nhất là hai bản hợp đồng mới trong hè này. Trước đó, ông thầy người Bồ Đào Nha đã có thêm một tân binh là Pierre-Emile Hojbjerg từ Southampton. Theo nguồn tin thì Mourinho muốn bổ sung một trung vệ và một hậu vệ biên phải.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."