Chiếc bàn, chiếc ghế có mặt ở xung quanh cuộc sống của chúng ta bởi vậy mà không khó hiểu khi trong giấc mơ, chúng ta lại mơ thấy bàn ghế nhưng ẩn chứa sau đó là ý nghĩa gì?

Mơ thấy bàn ghế là điềm gì?

Mơ thấy chiếc bàn mới

Theo sổ mơ cho biết biểu thị cuộc sống bình yên luôn ở bên bạn. Giấc mơ về chiếc bàn được bày biện nhiều đồ ăn biểu thị sự sum họp vui vẻ của gia đình bạn sau nhiều ngày xa cách.

Mơ thấy bàn bị gãy chân

Giấc mơ này báo hiệu cho gia đình bạn biết có thể xảy ra những mối bất hòa. Nếu bạn không giải quyết ổn thỏa thì sẽ dẫn đến sự tan vỡ của gia đình một cách đáng tiếc. Chính vì vậy mà khi gặp sự việc này bạn hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng giải quyết thôi nhé.

Mơ thấy mình ngồi lên bàn

Bạn đang cố gắng lắng nghe bản thân mình, tự suy xét, đánh giá lại mọi việc diễn ra trong cuộc sống và khám phá những tiềm ẩn bên trong mình. Hãy cố gắng hết sức và luôn tự tin vào bản thân mình, chắc chắn thành công sẽ đến bên bạn.

Mơ thấy bàn ghế là điềm gì, đánh con gì?

>>> Bạn có thể quan tâm: Chim bay vào nhà là điềm gì và cách hóa giải

Mơ thấy mình ngồi trên ghế

Điềm báo rằng bạn sẽ có được trợ lý hoặc người giúp việc giỏi. Họ chính là cánh tay đắc lực, giúp bạn vạch ra các kế sách và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Mơ thấy bàn làm việc

Dự báo rằng bạn sẽ hài lòng về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu chiếc bàn làm việc xuất hiện trong mơ ở tình trạng được thu dọn gọn gàng thì điều này lại ám chỉ rằng bạn sẽ cảm thấy buồn bực vì người bạn hoặc thậm chí là người yêu của mình.

Mơ thấy mình hay ai đó ngồi trên chiếc ghế đẩu

Là thông điệp bạn sẽ có được những niềm vui nhỏ. Tuy nhiên, nếu thấy ngồi trên chiếc ghế có bánh xe lăn thì lại là điềm có kẻ tiểu nhân mưu hại.

Mơ thấy bàn ghế đánh con gì?

Trong mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những con số may mắn cho bạn, và giấc mơ bàn ghế cũng vậy, giấc mơ bàn ghế sẽ mang tới con số may mắn nào để chơi xổ số?

  • Nằm mơ thấy bàn ghế là 68 – 94
  • Nằm mơ thấy bàn ăn là 00 – 44
  • Nằm mơ thấy cái ghế là 49
  • Nằm mơ thấy nhiều ghế là 44 – 84
  • Trong giấc mơ thấy bàn ăn bày biện đẹp: 06

Giấc mơ bàn ghế là một giấc mang nhiều may mắn tới cho người mộng phải giấc mơ này, đó là điềm bao sum vầy đoàn viên gia đình, tuy nhiên trong một số trường hợp nhỏ khác sẽ mang không may mắn cho bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những giấc mơ khác như mơ thấy xác chết.