Một vụ trao đổi “bom tấn” trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng có thể diễn ra khi Dybala có thể gia nhập PSG trong khi Neymar đi theo chiều ngược lại.

Ngày hôm qua, Dybala đã trở lại Juventus để kiểm tra y tế trước mùa giải và thu hút được sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ. Mặc dù vậy, theo tờ báo thể thao hôm nay thì “Tiểu Messi” buộc phải tập luyện một mình vì đã nằm trong diện cần thanh lý của CLB.

Mới đây, thương vụ trao đổi Dybala – Lukaku của Juventus và MU đã đổ bể sau những yêu cầu quá đáng của tiền đạo người Argentina. “Tiểu Messi” muốn một mức lương trên trời (350.000 bảng/tuần) và phí lót tay (15 triệu bảng) quá lớn.

Vậy tương lai của Dybala sẽ đi về đâu khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 gần như đã ngã ngũ. Theo tờ chuyển nhượng Corriere dello Sport thì tiền đạo người Argentina còn một sự lựa chọn khác. Đó là gia nhập PSG ngay trong mùa hè này.

Neymar sang Juventus cặp Ronaldo?
Neymar sang Juventus cặp Ronaldo?

Trước đó, báo giới của Ý loan tin HLV Sarri đã gạch tên tiền đạo người Argentina khỏi kế hoạch của CLB. Điều này đồng nghĩa với việc Dybala ở lại Juventus chẳng khác gì ở lại nhà tù. Mùa trước, sự xuất hiện của Ronaldo khiến cầu thủ này mất phong độ khi không còn là trung tâm của những đường bóng.

Tờ thể thao Mundo Deportivo của Tây Ban Nha tiết lộ Barcelona đã đạt thỏa thuận mượn tiền đạo người Brazil một mùa trước khi mua lại. Tuy nhiên, khả năng của thương vụ này đang bị dấu hỏi lớn bởi quỹ lương của Barca đang quá lớn và hàng công cũng quá thừa thãi nhân sự.

Đội bóng thành Paris cũng đang thực sự cần một cầu thủ đẳng cấp để thay thế cho Neymar. Tiền đạo người Brazil đã không còn muốn cống hiến cho PSG và rất có thể sẽ là một trong những “bom tấn” cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè.

Tất nhiên, “Lão bà” sẽ phải bù thêm một khoản tiền kha khá nhưng đó không phải là vấn đề nếu PSG đồng ý cho trả góp. Nếu thương vụ này trở thành sự thật thì Juventus quả thực là cực kỳ đáng ghờm ở trong mùa giải này.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."