Nhận định trận Club Necaxa vs Pachuca, 10h00 ngày 24/2. Phân tích soi tỷ lệ kèo bóng đá Club Necaxa vs Pachuca từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Nhận định trận Club Necaxa vs Pachuca, 10h00 ngày 24/2

Trận đấu này sẽ rất thú vị khi mỗi đội đều đang sở hữu một cái nhất trước khi gặp nhau. Với Club Necaxa, họ là đội chơi ổn nhất khi vẫn chưa thua trận nào từ đầu mùa (cùng với Monterrey).

Trong khi đó, Pachuca là đội có nhiều chiến thắng nhất từ đầu mùa (6/8). Tuy đã để thua 2 trận, nhưng Pachuca vẫn đang là đội có được ngôi đầu bảng. Họ nắm lợi thế trong cuộc đua top 4.

Nhận định trận Club Necaxa vs Pachuca, 10h00 ngày 24/2

Pachuca đang thăng hoa bất ngờ ở mùa giải này với việc thắng 6/7 trận vừa qua. Nhưng  Club Necaxa cũng thi đấu ổn định với việc tỷ số bóng đá hôm nay bất bại 7 trận gần nhất, thắng kèo 4 trận vừa qua. Quan trọng, Pachuca thường có xu hướng đá tệ mỗi lần xa nhà và hôm nay sẽ không có ngoại lệ.

Necaxa đang giữ được sự ổn định cao với 8 trận liên tiếp bất bại vừa qua (3 thắng 5 hòa), họ là một trong hai đội vẫn chưa phải nhận trận thua nào từ đầu giải. Với 14 điểm có được thì Necaxa đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Necaxa đã thi đấu 4 trận, ty le keo họ có được 2 trận thắng và 2 trận hòa. Trong cả 4 trận sân nhà vừa qua thì hàng công của Necaxa cũng đều ghi được bàn thắng.

Đội hình dự kiến Club Necaxa vs Pachuca

  • Necaxa: Gonzalez, Van Rankin, Pena, Segovia, Oliveros, Poggi, Esquivel, Madrigal, Mendez, Batista, Jurado
  • Pachuca: Ustari, Alvarez, Castillo, Cabral, Isais, Sanchez, Chavez, Hurtado, Lopez, Hernandez, De la Rosa

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Club Necaxa 3-2 Pachuca