Trong lễ trao giải The Game Awards, Studio Wildcard thông báo ARK: The Animated Series . Bộ phim dựa trên loạt phim về khủng long nhưng sẽ không ra mắt cho đến năm 2022. Cùng với thông báo là một đoạn giới thiệu mở rộng và dàn diễn viên lồng tiếng, bao gồm các diễn viên nổi tiếng.

ARK: Series Animated sẽ bao gồm 14 tập 30 phút và hiện đang sản xuất hai phần. Câu chuyện có sự tham gia của nhà cổ sinh vật học người Úc Helena Walker, người hiện đang sống ở thời hiện đại. Sau một thảm kịch, cô thức tỉnh trên ARK. Thế giới mới có nhiều loài khủng long và những sinh vật khác từng được cho là đã tuyệt chủng. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

 

Studio Wildcard thông báo ARK: Loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt vào năm 2022

Với sự giúp đỡ của một số bạn bè và kẻ thù tiềm tàng, Helena buộc phải học cách sinh tồn và cùng tồn tại trong thế giới mới. Helena luôn gặp rủi ro, từ những kẻ săn mồi hoặc lãnh chúa tàn nhẫn. Đồng thời, cô đang cố gắng tìm hiểu sự thật đằng sau vùng đất xa lạ này và có thể làm thế nào để trở về nhà.

Studio Wildcard đang làm việc với Đạo diễn Jay Oliva, người đã từng làm việc trong Batman: The Dark Knight Returns và Justice League: The Flashpoint Paradox . Oliva sẽ làm điều hành sản xuất và đồng chiếu loạt phim hoạt hình. Hãng phim hoạt hình Lex và Otis đang làm việc cho bộ truyện, cùng với phần âm nhạc được sáng tác bởi Garth Coker, người được biết đến với tác phẩm về Ori and the Will of the Wisps .

Những người sáng tạo ra trò chơi, Jeremy Stieglitz và Jesse Rapczck, cũng đang làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành. Trước đó đã có thông báo rằng Vin Diesel sẽ gia nhập Studio Wildcard với tư cách là Chủ tịch Hội tụ Sáng tạo và là nhà sản xuất điều hành của ARK 2 và loạt phim hoạt hình. Tham khảo, xep bi line 98 hay nhất.

Nhân vật mới được tiết lộ của Diesel, Santiago, sẽ xuất hiện trong ARK 2 và cả ARK: The Animated Series . Nam diễn viên cũng sẽ lồng tiếng để mang đến sự sống động cho nhân vật.

Đoạn giới thiệu và các bài đăng quảng cáo giới thiệu một số tài năng lồng tiếng được thông báo là đang làm việc cho bản chuyển thể. Họ bao gồm Karl Urban, Russell Crowe, Michelle Yeoh, Devesh Jacobs, Madeline Madden, David Tennant, Elliot Page, v.v.

Jeremy Stieglitz tuyên bố:

Có thể kết hợp với nhau các nhân vật tuyệt vời trong suốt lịch sử nhân loại là một trong những niềm vui độc đáo khi kể những câu chuyện trong vũ trụ ARK . Nhưng hơn thế nữa, bộ truyện này là một câu chuyện cá nhân sâu sắc về tình yêu và nỗi đau, và cách mà hai cảm xúc mạnh mẽ nhất đó thể hiện ở những người khác nhau. Thêm vào đó, tất nhiên, thuần hóa và cưỡi khủng long!

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."